Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
Điện ảnh học đường” phục vụ miễn phí đến học sinh, sinh viên - Giá : 0
Ngày đăng tin: 04-12-17  - Nơi rao: Tp.HCM - Lượt xem : 13225
Người đăng : Trần Ngọc Châu {hoahongnhung89} - Địa chỉ : 05 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q. 1
Công ty : Hãng Phim Trẻ
Điện thoại : 0925865289 - YIM : - Skype :
Nội dung tin đăng :
Trong thời gian từ ngày 27/11 đến 30/12/2015, Chương trình chiếu phim “Điện ảnh học đường” do Hãng Phim Trẻ tổ chức sẽ diễn ra nhằm phục vụ miễn phí cho 35.000 học sinh, sinh viên tại các trường THPT, đại học, cao đẳng trực thuộc Thành Đoàn TP.Hồ Chi Minh.

“Điện ảnh học đường” là chuỗi chương trình thường niên do Hãng Phim Trẻ tổ chức nhằm góp phần giáo dục, định hướng thẩm mỹ nghệ thuật cho đoàn viên, học sinh, sinh viên, thanh niên, công nhân trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Với mong muốn góp thêm những sân chơi về lĩnh vực điện ảnh đầy màu sắc đến các bạn học sinh, sinh viên chưa có điều kiện đến rạp; thông qua chương trình, các bạn sẽ được tiếp cận đến thể loại phim điện ảnh tuyên truyền giáo dục tình yêu quê hương, đất nước qua những câu chuyện ý nghĩa, thiết thực, đầy bổ ích. Các bộ phim được chiếu trong Chương trình là các phim điện ảnh mang tính giải trí đã được công chiếu tại các rạp.

Đồng hành với hoạt động chiếu phim đợt này có sự tham gia của tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT, Tập đoàn Suntory Pepsico, Cty CP Bánh kẹo Bibica, Cty Boxanhfoods, Galaxy Cinema và Wepro đã hỗ trợ Hãng Phim Trẻ trong công tác tổ chức, nguồn phim và tặng quà là sản phẩm của công ty, cũng như triển khai các hình thức ưu đãi, chăm lo cho đoàn viên, học sinh, sinh viên khi tham gia chương trình.

Nhằm phát huy hiệu quả trong công tác tuyên truyền giáo dục được sâu rộng, Hãng Phim Trẻ cũng đang thực hiện các chương trình “Điện ảnh trong mắt trẻ thơ” chiếu phim hoạt hình, giáo dục cho học sinh các trường mầm non; chiếu phim điện ảnh đến các khu chế xuất, khu công nghiệp (dự kiến tháng 1/2016); và phối hợp với Galaxy tổ chức chiếu phim điện ảnh “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” cho học sinh khối THCS, THPT vào dịp sau Tết Nguyên đán (dự kiến tháng 2/2016).
Trân Châu
Hãng Phim Trẻ
Tin rao vặt tiếp theo cùng chuyên mục