Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
BO ECHO 3D KARAOKE THẾ HỆ MỚI F2 TẠO ÂM VANG ĐẢO CHIỀU SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP,CHỐNG HÚ RẤT TỐT, DÙNG NÂNG CẤP AMPLY KARAOKE,MIXER,ECHO..Giá 200K/350K
Ngày đăng tin: 05-10-17  - Nơi rao: - Lượt xem : 106826
Người đăng : Phan Mạnh Hùng {phanmanhhung470} - Địa chỉ : D19 cao ốc B TTTM điện tử Nhật Tảo,đường Vĩnh Viễn , phường 7 quận 10 tp.HCM
Công ty : DJ SHARPINA
Điện thoại : 0982160591 - YIM : - Skype :
Nội dung tin đăng :

BO ECHO 3D là phát minh của anh Hùng , chủ cơ sở điện tử DJ SHARPINA . ECHO BOARD REVERT LOOP SOUND SYSTEM 3D THEATER ( viết tắt là ECHO BOARD 3D RLSS THEATER hay board echo F2-3D RLSS hay board echo 3D - chính xác là delay 3D ) là board echo thế hệ mới F2-3D RLSS dạng board echo full bandwith  đầu tiên trên thế giới, được chế tạo từ board echo thế hệ cũ F1-2D nâng cấp toàn diện về mặt âm vang, có thêm hiệu ứng revert, cộng với sự kết hợp cực kỳ quan trọng của mạch 3D-RLSS hoàn toàn mới, do anh Hùng, chủ cơ sở điện tử  DJ SHARPINA phát minh. Việc phát minh ra 1 nguyên lý khoa học cơ bản hoàn toàn mới về kỹ thuật xử lý âm thanh đã giúp mạch 3D-RLSS tạo tính đột phá rất lớn trong lĩnh vực xử lý âm thanh. Tên board 3D- RLSS cũng như tên board echo 3D đang được sử dụng rất phổ biến trên mạng hiện nay đều là tên riêng do anh Hùng đặt cho mạch này. Bo echo 3D do DJ SHARPINA sản xuất thực ra phải gọi tên chính xác là bo delay 3D, do dải tần của board có cả phần reverb và echo. Mạch 3D-RLSS có 3 chức năng : tạo ra hiệu ứng âm thanh đảo chiều xoay vòng giữa hai kênh trái và phải, có kh năng chống hú rít rất cao ( giảm đến ít nhất 50%) và tạo hiệu ứng chiều sâu cho âm vang (chiều thứ 3 trong không gian - 3D ). Các tín hiệu âm thanh ngã ra của mạch echo 3D do không cộng hưởng và cũng không triệt tiêu nhau nên tạo ra khả năng chống hú rít rất cao, không phải cắt xén âm thanh, chính là một đặc trưng rất riêng của mạch 3D RLSS. Chức năng thực sự của mạch 3D-RLSS là biến đổi âm thanh đơn âm mônô 1D thành âm thanh đa âm lập thể 3D tự nhiên. Board  echo 3D ra đời không phải để cạnh tranh độ hay dở với board echo hiện có , mà nó giúp cho âm vang trở nên hay hơn. Âm vang tạo ra càng hay thì khi cho qua mạch 3D sẽ càng hay hơn nữa.

* Ngày 29/9/2017 , mạch 3D-RLSS đã được trao giải thưởng tại cuộc thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật tp.HCM lần thứ 24 năm 2015-2016 do Hội Liên hiệp Khoa học kỹ thuật tp.HCM tổ chức.

  # Âm vang echo do mạch 3D-RLSS tạo ra là 1 dạng âm thanh hoàn toàn mới chưa bao giờ có trên thế giới, đó chính là âm vang 3D Nature , hay âm vang 3D tự nhiên, vượt trội so với tất cả âm vang còn lại. Trên mỗi kênh tiếng của tín hiệu ra của bo echo 3D là tập hợp của 2 âm thanh, một âm thanh có pha và 1 âm thanh không pha. Âm thanh không pha do mạch 3D RLSS tạo ra là một dạng âm thanh surround đặc biệt mới hoàn toàn, không phải là dạng surround đang có trên thế giới. Đặc biệt là âm vang 3D này có sẵn tính chất DSP , dạng nhà hát chuẩn. Do đó chỉ cần bo echo của thiết bị âm thanh gia đình bình thường nhất khi được gắn thêm bo 3D-RLSS sẽ tạo ra được âm vang mà các thiết bị âm thanh sân khấu đắt tiền không làm được. Điều này dẫn đến việc chỉ cần mua amply karaoke 3D hay thay mạch echo 3D sẽ có được âm thanh sân khấu cao cấp mà không phải tốn rất nhiều tiền để mua các thiết bị sân khấu cao cấp.

* Âm vang tốt nhất mà các thiết bị âm thanh đang có hiện nay là bộ âm vang cao cấp DSP của hãng Dolby Digital. Đây là bộ âm vang tiêu chuẩn chính được áp dụng cho các thiết bị âm thanh sân khấu trên toàn thế giới. Điều này đồng nghĩa là âm vang DSP của 1 thiết bị âm thanh có giá vài triệu VNĐ cũng sẽ giống hệt âm vang DSP của 1 thiết bị có giá hàng chục tỷ VNĐ. Do đó rất dễ dàng có cơ hội so sánh âm vang của mạch 3D-RLSS với âm vang của 1 bàn trộn sân khấu giá thấp có tích hợp bộ âm vang DSP. 

* Điều khó khăn nhất mà tất cả các công ty sản xuất thiết bị âm thanh đã không thể làm được trong hơn 40 năm qua chính là không thể tạo ra được âm vang giống với âm vang trong tự nhiên. Bộ âm vang DSP tạo ra âm vang 3D ảo, hoàn toàn ở dạng 1 chiều mônô, nghe rất ảo. Chúng tôi đã so sánh âm vang của rất nhiều bàn trộn đắt tiền trên hệ loa cao cấp với amply 3D của DJ SHARPINA trên hệ loa cực kỳ bình dân. Kết quả là dù có cố công bỏ ra rất nhiều ngày để cân chỉnh âm thanh trên các bàn trộn cao cấp đến mức cao nhất, cũng hoàn toàn không thể so được với âm vang do amply 3D tạo ra. Điều này cho thấy là chỉ cần thêm mạch 3D-RLSS vào mạch echo thông thường cũng đã cho âm vang vượt trội âm vang DSP của các bàn trộn. Nếu lại đem mạch 3D-RLSS để áp dụng cho chính bộ tạo âm vang DSP của chính các bàn trộn thì kết quả sẽ như thế nào nữa? Đến đây chắc các Quý khách đã hiểu được tác dụng ghê gớm của mạch 3D-RLSS như thế nào rồi. 

* Do có khả năng tạo ra âm vang 3 chiều tự nhiên hoàn hảo từ các nguồn âm thanh 1 kênh mônô lẫn âm thanh 2 kênh stereo nên mạch 3D-RLSS không chỉ áp dụng cực kỳ tốt cho board echo mà còn có khả năng áp dụng tốt không kém cho việc tạo hiệu ứng chiều sâu 3D cho phần nhạc music. Mạch 3D-RLSS còn chính là cứu tinh cho ngành âm thanh vì từ khi con người phát minh ra kỹ thuật tạo âm vang hơn 40 năm trước, vấn đề hú rít luôn là vấn đề nan giải mà cho đến ngày hôm nay chưa có bất cứ công ty sản xuất thiết bị âm thanh nào dù là hiện đại nhất trên thế giới có biện pháp khắc phục hoàn hảo. Cách làm hiện nay đang được áp dụng là cắt bỏ dải tần số trung và cao của dải tần âm thanh tiếng nói khi cho vào mạch echo, hay nói cách khác là cắt xén âm thanh. Đương nhiên là độ trung thực sẽ không còn, âm vang nghe mất tự nhiên. 

   * Mạch 3D-RLSS sẽ là 1 hiệu ứng nền chính cần phải có trong các thiết bị âm thanh thế hệ mới tiếp theo, tạo ra 1 sự thay đổi lớn trong ngành âm thanh thế giới, là sự nâng cấp hoàn hảo và thật sự cần thiết cho các board echo trong các loại amply karaoke gia đình cũng như các thiết bị âm thanh sân khấu hiện nay. Dù mạch tạo âm vang sử dụng các loại IC echo hiện đại đến đâu thì khi có thêm mạch 3D RLSS sẽ cho âm vang hay hơn nhiều lần so với khi không sử dụng mạch 3D RLSS. Với các sản phẩm của ngành âm thanh hiện nay, khi ghép thêm mạch 3D RLSS vào sẽ có được 1 thiết bị âm thanh có chất lượng vượt trội, vượt cấp, vượt tầm. 

* Quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ: 

Cơ sở điện tử DJ SHARPINA - cửa hàng NGỌC LONG

- D19 cao ốc B - Trung tâm điện máy - điện tử Nhật Tảo , chung cư Nguyễn Kim , đường Vĩnh Viễn , phường 7 , quận 10 , tp HCM.

- 470 / 2 Lê Thị Riêng , phường Thới An , quận 12 , tp HCM ( từ 19h tới 22h , vui lòng liên hệ trước )

- Điện thọai : 0982.160.591  A.Hùng.

- Email : djsharpina@gmail.com

- Tên tài khỏan : NGUYỄN THỊ CHIỀU - Số tài khỏan : 6400205073051 - ngân hàng AGRIBANK - chi nhánh GIA ĐỊNH - tp.HCM.

* Các sản phẩm hiện có của DJ SHARPINA :

Board echo F2-3D RLSS  sử dụng IC R2A15906SP :

Giá : 300.000 đ / board

* Mua từ 3 board : 270.000 đ / board 

- Board echo F2-3D RLSS  sử dụng IC R2A15907SP có vi xử lý điều khiển :

Giá : 350.000 đ / board        

* Mua từ 3 board : 300.000 đ / board

- Board echo F2-3D RLSS  sử dụng IC 2399 (mạch mới ):  200.000 đ / board

* Mua từ 3 board : 180.000 đ / board

 -Board echo F2-3D RLSS sử dụng 2 IC 2399 (mạch mới, đa hiệu ứng : echo, revert, chorus, DSP...) :  220.000 đ / board 

Mua từ 3 board : 200.000 đ / board 

Để tạo thuận lợi cho những cơ sở lắp ráp amply karaoke muốn sử dụng hợp pháp phát minh này, DJ SHARPINA sẽ bán quyền sử dụng phát minh 3D-RLSS với giá 3.000.000 VNĐ / 1 năm. Nếu mua thời gian dài sẽ có giá 25.000.000 VNĐ / 10 năm.

       * Board echo sử dụng 2 IC delay vẫn sử dụng loại board 5 volume, cho phép sử dụng 1 hoặc cả 2 IC delay, tùy chỉnh delay và repeat riêng biệt cho từng IC, tạo âm thanh echo đa dạng và hay hơn hẳn loại 1 IC delay. Âm vang của board này có tất cả các hiệu ứng echo như echo, revert, chorus và cả hiệu ứng âm thanh hiện trường DSP ( DSP ở đây là Digital Sound Processsor, không phải Dolby Surround Pro-logic ). Đây là bộ 16 hiệu ứng giả lập ( 8 lớn và 8 nhỏ ) được chuẩn hóa sẵn của 8 môi trường như sân khấu, sân vận động, quảng trường, phòng họp, phòng hát, nhà thờ, hang động, đường hầm. Có rất nhiều thiết bị âm thanh có hiệu ứng này, như đầu đĩa DVD trong nhà quý khách chẳng hạn. Riêng DSP 3D của DJ SHARPINA dùng để hát được vì âm vang nghe rất thực và khác biệt, và do điều chỉnh bằng biến trở thông thường nên không có giới hạn số hiệu ứng tạo ra. Xin lưu ý rằng tất cả hiệu ứng âm vang echo của tất cả các thiết bị âm thanh hiện nay dù hiện đại đến đâu cũng đều sử dụng nguyên lý tạo hiệu ứng âm vang của board echo có từ 2 chip delay trở lên. 

* Do các IC vi xử lý ngày càng tích hợp được nhiều chức năng nên việc đưa âm thanh của các bàn trộn sân khấu cao cấp có giá trị cao vào các thiết bị âm thanh gia đình có giá trị thấp ( cho dễ bán ) đang là xu hướng thịnh hành trên thế giới. Điển hình là các mixer karaoke 6 kênh của Trung quốc dạng dẹp có giá khoảng 4.000.000 VNĐ như X4-X5-X6-X8....mà thị trường hay gọi là vang số. Mẫu mã đẹp, có đầy đủ âm thanh của bàn trộn cao cấp, sử dụng remote, giao tiếp máy tính, điều chỉnh vi cấp...v.v. Nhưng sau khi xem xét kỹ thì cuối cùng cũng vẫn chỉ là bản copy của bàn trộn cao cấp mà thôi. Vẫn hoàn toàn không có gì mới. Nghĩa là ngành sản xuất thiết bị âm thanh thế giới chỉ làm có mỗi 1 công việc là " xào qua nấu lại " những gì đang có, thay bình mới cho rượu cũ ... Một vòng tròn luẩn quẩn ! Vẫn là dậm chân tại chỗ !

- Board sub-woofer : 60.000 đ / 1 board.

- Board music 3D  : 85.000 đ / 1 board.

Board music 3D tăng giảm âm lượng tự động khi có tín hiệu micro : 100.000 đ / 1 board. 

- Board micro 6 volume : 65.000 đ / 1 board.

- Board công suất 6 transistor : 75.000 đ / 1 board.  

- Board công suất BTL 8 transistor, dùng luôn được chế độ stereo 2 kênh ( 4 transistors/1 kênh ) : 100.000 đ / 1 board.  

- Board công suất 8 transistor :  85.000 đ / 1 board.

- Board master hòan chỉnh : 50.000 đ / 1 board.

- Board master có relay mute : 65.000 đ / 1 board.

- Board công suất 8 N-mosfet : 100.000 đ / 1 board.

Board công suất 8 Sanken : 100.000 đ / 1 board.

- Board nguồn hòan chỉnh: 90.000 đ / 1 board.

- MIXER KARAOKE 3D RLSS có board music 3D siêu trầm : 1.200.000 đ / 1 cái

    ( Dùng cho amply không có phần karaoke, amply nội địa, amply công suất lớn main power ... )

 * SẢN PHẨM MỚI : PROFESSIONAL ECHO 3D RLSS MIXING rời model MH-057 SỬ DỤNG 3 IC DELAY , dùng tăng cường hiệu ứng âm vang cho các bàn trộn, cho phép tạo ra số lượng hiệu ứng DSP cực kỳ lớn, nhiều hơn tất cả số hiệu ứng DSP do các bàn trộn digital cao cấp và hiện đại có thể tạo ra. Giá : 1.200.000 đ / 1 máy.

- Board tạo hiệu ứng đảo chiều 3D :70.000 đ /1 board.

- Board tạo hiệu ứng đảo chiều 3D có mute và khuếch đại cho mixer bàn :100.000 đ /1 board.

* Amply karaoke 3D loại 12 hoặc 16 transistors lớn, dùng transformer Cu/20A-25A, sử dụng board echo F2-3D RLSS và board music 3D siêu trầm của DJ SHARPINA được rất nhiều khách hàng đánh giá là amply karaoke có chất lượng âm thanh hay nhất và nghe giống với âm thanh trong tự nhiên nhất hiện nay của Việt nam, không bị hiện tượng âm thanh " chát ngầm " mà tất cả amply Việt nam hiện nay đang mắc phải.

*  Có giá ưu đãi cho thợ điện tử và khách hàng mua hàng thường xuyên , hoặc mua với số lượng lớn .

* Nhận ráp board echo F2-3D RLSS cho tất cả các loại amply karaoke, mixer bàn và echo rời , cả nội và ngoại nhập .

        - Nguyên lý và mạch điện tử 3D-RLSS tạo hiệu ứng đảo chiều  và hiệu ứng 3D trong board echo F2-3D RLSS là phát minh mới của DJ SHARPINA , trên thế giới chưa có bất cứ công ty điện tử sản xuất thiết bị âm thanh nào làm ra mạch này . Phát minh này đã được đăng ký sáng chế độc quyền . Cục Sở hữu trí tuệ Việt nam đã đồng ý chấp nhận đơn và đã cho công bố phát minh này . Mọi đơn vị và cá nhân nếu sử dụng phát minh này mà không mua bản quyền sử dụng và không được sự đồng ý của DJ SHARPINA sẽ bị truy tố trước pháp luật theo điều 156 và 171 của Bộ Luật hình sự

- Hiện nay DJ SHARPINA chưa có bất cứ đại lý nào trên toàn quốc . Duy nhất chỉ có trang web cungchoinhac.com là mua quyền sử dụng phát minh này. Nhiều cá nhân và cơ sở sản xuất thiết bị âm thanh đã tự ý sao chép , sản xuất bất hợp pháp và bán ra board này . Mong Quý khách và người sử dụng đề phòng . Không chỉ copy trái phép phát minh 3D-RLSS , tất cả board do DJ SHARPINA phát triển dùng để ráp amply karaoke chất lượng cao đều bị sao chép bởi những cơ sở lắp ráp amply và những người sản xuất board mạch.

   * Đặc trưng của âm thanh trong tự nhiên gồm tần số cơ bản và các sóng họa tần, là các bội số của sóng cơ bản, hay còn gọi là sóng hài. Các sóng họa tần này tạo ra âm sắc cho âm thanh. Do vị trí xuất hiện và số lần xuất hiện của các sóng họa tần không bao giờ giống nhau nên sẽ không có hiện tượng 2 người có giọng nói giống nhau 100%, dù là của những người sinh cùng trứng. Nói cách khác các sóng hài tạo ra âm sắc giọng nói riêng biệt cho mỗi người, không ai giống ai.

   * Mạch tạo âm vang của các thiết bị âm thanh gia đình có BW=3Khz, bàn trộn cao cấp có BW=5Khz, và loại siêu cao cấp tốt nhất thế giới có BW=7Khz. Với âm gió của các ca sỹ có tần số từ 4-5Khz, rõ ràng ngay cả loại siêu cao cấp cũng không thể cho qua được sóng hài bậc 2 ( 8-10Khz ). Đây là sóng hài có mức âm lượng cao nhất ngay sau sóng cơ bản. Như vậy âm gió 4-5Khz khi qua mạch tạo âm vang chỉ còn có tần số cơ bản, nghĩa là khi nghe âm gió này ta không thể phân biệt được do ai tạo ra. Đây chính là hiện tượng méo hài băng thông trong xử lý âm thanh, mà đa số các hãng sản xuất thiết bị âm thanh đều cố ý không đề cập đến.  

   * Amply có băng thông 20Hz-20Khz: là loại amply sử dụng rất tốt cho việc hát karaoke do có độ trung thực âm thanh cao vì cho qua được hài bậc 4 của các sóng cơ bản có tần số dưới 5Khz. Đây là khoảng băng thông tần số tiếng nói của đa số mọi người và nhạc midi karaoke. Tuy nhiên BW20 KHz.

   * Phần 3D-RLSS : Mức ồn điều chế 3D (noise) : 

              - Khi có tín hiệu :        5,411%

              - Không có tín hiệu :   0% .

     Đây là các thông số mà tất cả các board echo 3D nhái board của DJ SHARPINA không làm được, luôn phải đợi DJ SHARPINA sáng chế ra trước rồi mới tìm cách sao chép lậu.

* Board echo F2-3D RLSS là loại 3 in 1, vừa có tính chất echo mônô 1 chiều của thiết bị âm thanh sân khấu, vừa có tính chất echo stereo giả 2 chiều của amply karaoke gia đình, thêm các hiệu ứng mới 3D nên board này thích hợp với tất cả các thiết bị âm thanh, nhưng cho âm vang đẳng cấp cao hơn rất nhiều ! 

* Đã là amply karaoke thì karaoke phải hay !

* Do không có thiết kế mạch chống hú nên tất cả các board echo bắt buộc phải sử dụng các mạch LPF của IC delay . Các amply karaoke của Việt nam chỉ cho qua tần số từ 1Khz trở xuống , amply nhập là khoảng 1,5Khz , các thiết bị âm thanh sân khấu cao cấp khoảng 4Khz . Tiếng " suỵt gió " sân khấu nằm trong khoảng tần số từ 3,5Khz đến 4Khz , và dù đã qua nhiều mạch xử lý nhưng do đặc trưng của dải tần số này nên âm vang phát ra dù sắc bén nhưng nghe sẽ thấy rất khô và cứng. Tiếng " suỵt kim " là phần âm thanh nằm ở khu vực tần số cao nhất trong phổ tần âm thanh tiếng nói con người , khoảng 5Khz. Việc sử dụng mạch LPF triệt phần tần số cao trên 4Khz khiến các thiết bị âm thanh dù là sân khấu chuyên nghiệp cao cấp cũng không thể tạo ra tiếng suỵt kim được . Board echo F2-3D RLSS do không sử dụng LPF hoặc chỉ sử dụng LPF cho việc triệt phần tần số trên 20Khz nên tiếng suỵt kim vào được mạch echo . Việc tạo thêm chiều sâu cho âm vang giúp board echo F2-3D RLSS tạo ra được tiếng " sụyt kim 3D ", rất bén nhưng lại rất nhuyễn , mềm mại và nghe rất sâu lắng , hơn hẳn tiếng " sụyt gió " , khi sử dụng trong phòng nhỏ sẽ có cảm giác như ở trên sân khấu lớn với không gian rộng . Trên thế giới hiện nay hầu hết các nước có nền âm nhạc tiên tiến đều sử dụng âm nhạc với định dạng 3D . Mạch 3D-RLSS do DJ SHARPINA phát minh tuy có thiết kế tương đối đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả đã thật sự tạo ra 1 bước đột phá cực lớn và cực kỳ quan trọng , tạo ra một cuộc cách mạng thật sự trong ngành âm thanh , đã và đang được rất nhiều người cả trong lẫn ngoài ngành quan tâm và mong chờ từ rất lâu . Trong tương lai rất gần mạch 3D-RLSS sẽ hiện diện trong tất cả các loại thiết bị âm thanh có sử dụng board echo tạo tiếng vang . 

* Âm vang do các board echo trong các thiết bị âm thanh sân khấu tạo ra rồi chia tín hiệu ra qua 2 điện trở để ghép qua 2 kênh , hoàn toàn là dạng mônô nên không có sự khác nhau giữa các kênh tiếng. Trong board echo F2 - 3D RLSS , mạch 3D RLSS giúp tạo ra được âm vang 3D nghe rất sắc sảo , thoát tiếng rõ ràng . Hiện nay trên thế giới hoàn toàn chưa có 1 thiết bị âm thanh nào có phần board echo tự tạo ra được âm vang 3D , hay phần mềm xử lý âm nhạc nào áp dụng kỹ thuật RLSS để tạo âm vang 3D . Đơn giản là vì kỹ thuật tạo âm vang 3D-RLSS là phát minh mới hoàn toàn của DJ SHARPINA , khác hẳn với các kỹ thuật tạo âm vang dùng IC 3D đang được sử dụng hiện nay . Kỹ thuật 3D-RLSS mới này có ưu điểm vượt trội là vẫn giữ được mức âm vang nền chính, đồng thời vẫn tạo ra được hiệu ứng âm thanh đảo chiều dạng 3D thực sự, chồng lên âm vang nền chính, âm vang đảo chiều rất rõ ràng giữa 2 kênh , không bị hiện tượng âm thanh lớn nhỏ không đều trên từng kênh tiếng riêng rẽ, chống hú rít cực tốt . Một số thiết bị âm thanh loại tốt đang sử dụng trên thế giới hiện nay thường có thêm hiệu ứng đảo chiều, sử dụng kỹ thuật thay đổi liên tục mức độ lớn nhỏ của âm thanh trên từng kênh tiếng riêng rẽ, khi kênh này lớn thì kênh kia nhỏ và ngược lại. Do dùng chính âm vang ngõ ra để tạo hiệu ứng đảo chiều 2D nên không thể có âm vang nền chính, tạo ra hiện tượng âm vang lúc có lúc không trên từng kênh tiếng, nên không thể sử dụng làm hiệu ứng khi hát được.

    * Mạch 3D RLSS là 1 phát minh mới có quy mô áp dụng toàn cầu, với kỹ thuật tạo hiệu ứng đảo chiều 3D tiên tiến hoàn toàn mới, áp dụng cho âm vang echo và âm nhạc, thuộc loại hiệu ứng nền, luôn luôn được sử dụng khi mở máy. Nhiều loại mixer sân khấu chuyên nghiệp và amply karaoke cao cấp giá trị cao, sử dụng kỹ thuật tạo âm vang bằng chip vi xử lý, có thêm các chip tạo hiệu ứng 3D, SRS, DSP cũng có hiệu ứng đảo chiều, nhưng hoàn toàn ở dạng mônô 1D, do chính cấu tạo kỹ thuật bắt buộc phải tuân thủ của các thiết bị này nên không thể tạo ra âm vang 3D được. Âm vang echo do các thiết bị này tạo ra rất sắc, bén, nhưng khi nghe kỹ sẽ thấy âm vang bị khô và phẳng lì, rất ảo. DJ SHARPINA đã thử nghiệm gắn thêm mạch 3D RLSS cho 1 mixer bàn cao cấp và 1 amply karaoke cao cấp sử dụng chip vi xử lý và các chip tạo hiệu ứng 3D, SRS, DSP, có cả hiệu ứng đảo chiều. Kết quả là âm vang nghe hay hơn hẳn rất nhiều so với khi chưa gắn mạch 3D RLSS.

    Dù có rất nhiều loại IC echo đang được sử dụng trên thị trường hiện nay, nhưng đều chỉ có hai cách sử dụng duy nhất. Loại sử dụng IC echo giống M50195 (BL0306) luôn có 1 cặp tụ .0068 (hay 682) cho mạch LPF. Loại còn lại sử dụng cặp tụ 560p ( hay 561 ). Như vậy cho thấy rằng dù là loại thiết bị âm thanh sân khấu cao cấp hay gia đình nào thì các mạch echo trong các máy này luôn luôn  phải sử dụng mạch lọc thấp qua LPF với tần số cắt rất thấp. Với các thiết bị âm thanh sân khấu cao cấp thì dù có độ trung thực cao hơn do sử dụng linh kiện chất lượng tốt hơn và các kỹ thuật xử lý âm thanh hoàn hảo hơn 3D-RLSS nhưng vẫn không thể cho ra âm vang echo nhuyễn mịn , sâu lắng và mềm mại như 3D-RLSS. Kỹ thuật tạo ra mạch 3D-RLSS dù rất đơn giản nhưng chưa có bất cứ công ty điện tử âm thanh nào trên thế giới thực hiện được . Việc phát minh ra mạch 3D-RLSS đã đưa âm vang echo lên tới đỉnh giới hạn cao nhất của nó , không thể có thêm sáng chế nào về echo sau này nữa , vì âm vang echo 3D của phát minh này đã có đủ 3 chiều không gian mà chúng ta đang sống . Chỉ có các cải tiến nho nhỏ như làm cho echo 3D trung thực hơn nữa bằng cách sử dụng linh kiện chất lượng cao , hoặc thêm vào các hiệu ứng phụ mà thôi. Mạch 3D-RLSS hoàn toàn không làm méo dạng âm thanh đi qua nó, mức tạp âm rất nhỏ. Là mạch ghép thêm nên nếu có trục trặc ở mạch này cũng không làm mất âm vang của board echo chính. Điều hay nhất mà mạch 3D RLSS làm được chính là khả năng chống hú rít cho toàn bộ dải tần âm thanh tiếng nói của con người , mà tất cả các thiết bị âm thanh khác dù là cao cấp nhất cũng không thể làm được. Cách chống hú rít của các thiết bị này là cắt xén bớt các tần số âm thanh dễ gây hú rít. Tuy nhiên lại gây ra vấn đề là sự trung thực của âm thanh qua mạch echo không còn bảo đảm. Ngoài ra khi sử dụng cách chống hú rít như vậy sẽ dẫn đến hậu quả là không thể cắt hết các tần số gây hú rít, vì luôn luôn có sự xáo trộn âm thanh khi sử dụng, có thể cắt tần số này nhưng lại nảy sinh hú rít do tần số khác, hay nói cách khác là không tạo được sự ổn định cho âm thanh. Từ ngữ chuyên môn gọi đây là hiện tượng ba động âm thanh, hay xảy ra trong không gian hẹp.

  * Quý khách muốn tìm hiểu tầm quan trọng của mạch 3D RLSS của DJ SHARPINA có ảnh hưởng lớn thế nào đến công nghệ sản xuất amply karaoke và board echo ở Việt nam , chỉ cần lên mạng gõ từ "bo echo 3d" sẽ thấy được quy mô sao chép và bán ra bất hợp pháp mạch 3D-RLSS và board echo F2-3D RLSS của DJ SHARPINA nhiều như thế nào. Họ thay tên mạch 3D-RLSS bằng tên mạch chuyển hệ echo hay mạch 3D mix RLSS....Tất cả các loại echo board mới đó đều luôn luôn có trong thành phần của nó mạch 3D-RLSS của DJ SHARPINA , Quý khách có thể dễ dàng nhận ra qua 2 IC bị bôi số . Rõ ràng DJ SHARPINA đã tạo ra cơn sốt lớn về board echo 3D trên thị trường âm thanh của Việt nam . Thực chất của các board echo 3D mới này chỉ là các sản phẩm copy từ các board echo của các amply karaoke nhập khẩu , được ghép thêm mạch 3D-RLSS của DJ SHARPINA . Mạch 3D- RLSS của DJ SHARRPINA đang là mạch điện tử bị sao chép nhiều nhất Việt nam hiện nay.

 * Có một số người đang sao chép kỹ thuật tạo âm vang 3D của DJ SHARPINA trái phép vào sản phẩm của họ, nhưng lại không muốn mang tiếng ăn cắp phát minh. Họ thay thế 2 IC bôi số bằng các IC và linh kiện điện tử khác, sau đó rêu rao họ đã chế ra mạch mới. Xin hãy nhớ rằng dù họ có thay thế và thêm vào bao nhiêu IC đi nữa thì họ cũng đã và đang vẫn phải luôn luôn tuân thủ theo nguyên lý kỹ thuật tạo âm vang 3D của mạch 3D-RLSS, vì chỉ có duy nhất kỹ thuật này là tạo được âm vang 3D hay nhất và tự nhiên nhất trên thế giới hiện nay. Ví dụ công thức : 1 + 2 = 3 (CT1) có thể thay thế bằng nhiều công thức khác, chẳng hạn như ( 9 - 8 ) + ( 7 - 5 ) = 3 (CT2), cho thấy là có thể thay đổi nhiều trọng số khác nhau trong phép toán để có cùng kết quả cuối cùng, nhưng vẫn phải luôn tuân thủ trình tự kết hợp ban đầu ( 1 ) + ( 2 ) thì mới tạo ra được kết quả ( 3 ) như trên. CT1 rõ ràng đơn giản hơn nhiều so với CT2. Thêm 1 đống đồ vào ( đồng nghĩa là phải thêm tiền và sự phức tạp vào) để có 1 kết quả y chang thì có chứng minh được sự hay hơn hay sự khác biệt nào đâu. Sự việc này cũng giống như việc vẽ rắn thêm chân. Đây chính là biểu hiện của sự đố kỵ và háo danh. Cũng vì sự đố kỵ và háo danh này nên sau khi mạch 3D-RLSS xuất hiện, đã có rất nhiều người bỏ thời gian và công sức quyết tâm tìm ra nguyên lý kỹ thuật mới hơn nguyên lý tạo âm vang 3D của DJ SHARPINA, nhưng đều thất bại. 

    -  Hiện nay các sản phẩm âm thanh có gắn mạch 3D-RLSS đã có mặt tại nhiều nước như Mỹ, Đức, Anh , Nga, Úc, Nhật bản, Hàn quốc, Trung quốc ..v..v...là những nước có công nghệ âm thanh tiên tiến hàng đầu thế giới. Theo thông tin từ các Việt kiều ở nhiều nước trên thế giới cung cấp, họ có các dàn âm thanh đắt tiền, nhưng vẫn phải về Việt nam để mua sản phẩm của DJ SHARPINA mang về bên nước họ cư ngụ để sử dụng vì cho âm vang hay hơn hẳn các thiết bị âm vang họ đang có.