Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
Sự thật việc phần mềm kế toán Việt được ưa chuộng - Giá : 1000
Ngày đăng tin: 11-09-17  - Nơi rao: Hà Nội - Lượt xem : 35
Người đăng : Lê Châu {chaule1995} - Địa chỉ : Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0868069177 - - Skype :
Nội dung tin đăng :
Điểm mạnh cạnh tranh lớn nhất giúp phần mềm kế toán Việt Nam dành được thị trường trong nước chính là chi phí. Do tận dụng nguồn nhân lực trong nước và áp dụng các chương trình  ít phức tạp nên giá thành của các phần mềm Việt Nam thấp hơn rất nhiều so với ứng dụng quốc tế.

Các nhà cung cấp phần mềm kế toán free trong nước chủ yếu khai thác thị trường doanh nghiệp Việt Nam, do thế giao diện và tài liệu chỉ dẫn sử dụng đều được soạn bằng tiếng Việt, đơn giản cho khách hàng trong việc khai thác thông tin và áp dụng.


Đặc biệt, phần mềm kế toán Việt Nam được kiến tạo dựa trên hệ thống kế toán Việt Nam nên toàn vẹn phù hợp với cách thức kế toán hiện hành. Các thay đổi thường xuyên của Bộ tài chính trong hệ thống tài khoản, hạch toán, hệ thống công bố cũng được cập nhật nhanh hơn so với các ứng dụng nước ngoài. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng có thể đặt hàng để có một phần mềm thích hợp nhất với hệ thống quản lý của mình.

Ứng dụng kế toán trong nước có lợi thế rất lớn về mặt địa lý trong công việc bảo hành, bảo trì. Phần mềm thuộc sở hữu của người Việt Nam, sống tại Việt Nam nên việc thay đổi nội dung, update, trợ giúp nghiệp vụ, kỹ thuật rất dễ dàng, chóng vánh và kịp thời. Bên cạnh đó nhờ lợi thế về khoảng cách địa lý và giá nhân công nên chi phí bảo hành, bảo trì của ứng dụng nội địa cũng cạnh tranh hơn rất nhiều.

Tuy vậy, so với ứng dụng nước ngoài, phần mềm quản lý bán hàng kế toán Việt Nam không phải không có nhiều điểm hạn chế. Tất nhiên, xét một cách toàn thể, đối với các doanh nghiệp Việt Nam, ứng dụng trong nước đem lại nhiều lợi ích và hiệu quả hơn. Một phần mềm chuyên nghiệp của nước ngoài không chắc đã là sản phẩm hữu hiệu. Tính hiệu quả của ứng dụng kế toán sẽ được khai thác tốt nhất khi doanh nghiệp lựa chọn phần mềm phù hợp nhất. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và biến đổi liên tiếp của thị trường, trong tương lai, doanh nghiệp sẽ được đón nhận những phần mềm kế toán nhiều chức năng ưu Việt hơn, phù hợp hơn và mang lại hiệu quả cao hơn Bởi đó phần mềm kế toán Việt Nam vẫn đứng vững trên thị trường ứng dụng.

Để biết thêm nhiều thông tin khác về các ứng dụng kế toán, bạn có thể tham khảo tại trang web http://www.fts.com.vn/

>> Xem thêm:
Phần mềm kế toán sản xuất: http://www.fts.com.vn/tim-hieu-ve-phan-mem-ke-toan-san-xuat-fts-html.html
Phần mềm kế toán excel: http://www.fts.com.vn/uu-va-nhuoc-diem-phan-mem-ke-toan-excel-va-phan-mem-ke-toan-fts-accounting.htmlTin rao vặt tiếp theo cùng chuyên mục