Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
Những lợi ích mà đèn pha Led ánh sáng vàng mang lại - Giá : 0đ
Ngày đăng tin: 24-08-17  - Nơi rao: - Lượt xem : 123
Người đăng : ACLED {acledco} - Địa chỉ : Số 5, Đường Số 3, KDC Hiệp Bình, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
Công ty : acled company
Điện thoại : 08667 33399 - YIM : - Skype : phong_acled
Nội dung tin đăng :

Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc thành phố lên đèn.Trên đường về bạn sẽ dễ dàng nhận ra là ánh sáng được phát ra từ những bóng đèn pha Led ánh sáng vàng. Chắc hẳn sẽ có những câu hỏi như là “Tại sao lại dùng đèn cao áp?” hay “Tại sao lại là đèn cao áp màu vàng?”. Bài viết này ACLED sẽ giải quyết những thắc mắc trên giúp bạn.

Đèn pha Led

Đèn pha Led ánh sáng vàng chiếu sáng đô thị

Đèn pha Led ánh sáng vàng ưu việt hơn đèn ánh sáng trắng?

Theo các nghiên cứu màu vàng là màu nhạy nhất đối với thị giác con người. Ánh sáng vàng (đơn sắc) có độ dịu nhẹ, ít tán xạ.Còn ánh sáng trắng (đa sắc) tán xạ mạnh gây chói lóa, ảnh hưởng tới người tham gia giao thông. Khi trời mưa, nước mưa sẽ phản chiếu ánh sáng.Do mật độ nước mưa dày đặc sẽ tạo ra một tấm gương bằng nước, ánh sáng sẽ phản xạ nước mưa gây cản trở tầm nhìn. Còn khi sử dụng đèn pha Led ánh sáng vàng, nước mưa sẽ phản chiếu ánh sáng ít hơn, dễ dàng cho giao thông.

Đèn pha Led

Rực sáng thành phố với đèn pha Led

Ngoài ra, đèn pha led có ánh sáng vàng còn mang lại độ trung thực cho hình ảnh. Nhờ đó giúp người đi đường có thể quan sát tốt hơn. Với nguyên tắc an toàn là hàng đầu nên đèn pha Led ánh sáng vàng luôn được ưu chuộng để chiếu sáng đô thị.

Đèn pha Led ánh sáng vàng – những lợi ích mang lại không hề nhỏ

Ánh sáng vàng phát ra từ một số loại bóng đèn cao áp tạo lên được sự sang trọng. Có tính thẩm mỹ rất cao trong chiếu sáng đô thị. Tầm phát quang của đèn pha Led ánh sáng vàng không quá rộng nhưng khi ánh sáng vàng phản quang lên bầu trời bạn mới thực sự thấy bất ngờ. Cảnh quan đô thị sẽ trở nên đẹp hơn với ánh sáng vàng cũng bởi tầm phát quang không qua lớn, không gây chói mắt.

Đèn pha Led

Chiếu sáng thành phố với đèn pha Led

Thêm vào đó là đèn pha Led ánh sáng vàng có giá thành thấp hơn với đèn cao áp ánh sáng trắng mà hiệu năng phát quang lại tương đương nhau. Và không chỉ được sử dụng để chiếu sáng trên các con đường, đèn cao áp ánh sáng vàng còn được sử dụng rất rộng rãi tại các khu chung cư, khu công nghiệp,…

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về đèn pha Led ánh sáng vàng. Để biết thêm các thông tin khác hay những ưu đãi về giá, hãy liên hệ trực tiếp với ACLED.