Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
Những thông tin không nên bỏ qua về bóng đèn pha Led - Giá : 0đ
Ngày đăng tin: 23-08-17  - Nơi rao: - Lượt xem : 122
Người đăng : ACLED {acledco} - Địa chỉ : Số 5, Đường Số 3, KDC Hiệp Bình, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
Công ty : acled company
Điện thoại : 08667 33399 - YIM : - Skype : phong_acled
Nội dung tin đăng :

Sự xuất hiện của bóng đèn Led mang lại cho ngành công nghiệp chiếu sáng một sự lựa chọn tối ưu. Với ưu thế công suất tiêu thụ thấp nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng, bóng đèn pha Led ra đời là giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo dành cho việc chiếu sáng công nghiệp. Bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về bóng đèn pha Led.

đèn pha Led

Đèn Led chiếu sáng ACLED

Đặc điểm của bóng đèn pha Led

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ chế tạo đèn cao áp, bóng đèn pha Led có sự đóng góp không nhỏ trong việc chiếu sáng ở mỗi đất nước. Bóng đèn Led được sản xuất tiên tiến hơn, có nhiều ưu điểm hơn so với dòng bóng đèn cao áp trước đây. Đèn Led ra đời khắc phục được một số nhược điểm và kế thừa những đặc điểm tối ưu nhất của các loại đèn khác.

đèn pha Led

Chiếu sáng sử dụng đèn pha Led

Bóng đèn pha Led có hiệu suất phát quang khá cao, hiệu quả chiếu sáng lên đến 95%. Ánh sáng trắng là ánh sáng đặc trưng của loại đèn Led. Kèm theo đó là tuổi thọ của bóng đèn lên đến 20.000 giờ, chiếu sáng với nhiều loại công suất đa dạng.

Lợi ích mà bóng đèn cao áp Metal Halie mang lại

Ở Việt Nam, bóng đèn Led nói chung hay đèn pha Led nói riêng được sử dụng rất nhiều. Đèn pha Led thường được sử trong các công trình dân dụng như ở trung tâm thương mại, siêu thị hay các cửa hàng những nơi có độ trần cao.

Đặt biệt, với hiệu suất chiếu sáng tối đa của mình, bóng đèn pha Led thường được đưa vào các biển quảng cáo ngoài trời giúp làm nổi bật thêm thông điệp quảng cáo. Ngoài ra, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận thấy loại bóng này ở các sân vận động, sân thi đấu. Đèn tiết kiệm nguồn năng lượng điện và có độ bền cao cắt giảm được một khoản chi phí lớn về bảo trì thay thế so với một số loại bóng khác.

đèn pha Led

Ứng dụng đèn pha Led

ACLED là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chiếu sáng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về bóng đèn pha Led cũng như những giải pháp chiếu sáng thích hợp nhất mang lại giá trị lâu dài cho dự án của bạn.