Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
Hiểm họa khi đèn pha Led có lớp kính đèn kém chất lượng - Giá : 0đ
Ngày đăng tin: 17-08-17  - Nơi rao: - Lượt xem : 110
Người đăng : ACLED {acledco} - Địa chỉ : Số 5, Đường Số 3, KDC Hiệp Bình, KP6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
Công ty : acled company
Điện thoại : 08667 33399 - YIM : - Skype : phong_acled
Nội dung tin đăng :

Đèn pha Led mang trong mình trọng trách chiếu sáng và duy trì hoạt động chiếu sáng đó một cách ổn định nhất. Để hoạt động đó diễn ra thật ổn định thì cần có sự phối hợp thật tốt giữa các bộ phận của đèn thật tốt. Bài viết này ACLED sẽ đưa ra những nguy cơ gặp phải khi sử dụng đèn pha Led có lớp kính chất lượng kém.

Tiềm ẩn nguy hiểm khi đèn pha Led có lớp kính chất lượng kém

Hiểm họa khi đèn pha Led có lớp kính đèn kém chất lượng

Hiểm họa tiềm tàng khi đèn pha Led nhà xưởng có lớp kính đèn kém chất lượng

Lớp kính đèn pha Led được thiết kế ra nhằm bảo vệ các chi tiết đèn, đặc biệt là các bóng pha Led chiếu sáng. Nhưng khi lớp kính đó được sản xuất mà chất lượng không được đảm bảo? Bóng led phát ra công suất lớn, nhiệt độ tỏa ra lớn. Vì thế, lớp kính cũng phải tiếp xúc với nhiệt độ cao đó, khi mà vị trí lắp đặt của đèn không hợp lý sẽ dẫn đến rất nhiều nguy hiểm. Có rất nhiều trường hợp cháy nhà xưởng, hay vị trí xung quanh được lắp đặt đèn mà nguyên nhân được tìm hiểu ra là do hệ thống chiếu sáng.

Lớp kính chất lượng kém có thể bị biến dạng bởi nhiệt do vật liệu sản xuất là nhựa. Khi đó lớp kính sẽ cản trở ánh sáng phát ra từ đèn làm cho hiệu năng chiếu sáng của đèn giảm xuống. Điều này sẽ làm các công nhân trong xưởng cảm thấy không quen, khó chịu và năng suất có thể bị giảm xuống.

Lựa chọn đèn pha Led chất lượng

Hiểm họa khi đèn pha Led có lớp kính đèn kém chất lượng

Đèn pha Led nhà xưởng

Bạn đã thấy những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng loại đèn pha Led có lớp kính chất lượng không đảm bảo. Lúc này bạn rất muốn biết cách phân biệt và lựa chọn loại đèn chất lượng tốt.

Đèn pha Led chất lượng thường có giá thành cao hơn so với các loại đèn khác. Bạn có thể so sánh giá của các loại đèn cùng loại và tìm ra mức giá chung nhất. Nhờ đó bạn có thể biết loại đèn chất lượng tốt dựa vào giá cả.Bạn nên tìm đến các địa chỉ cung cấp thiết bị chiếu sáng uy tín như ACLED. Khi đó bạn sẽ không phải đau đầu tìm kiếm loại đèn nào tốt, tránh loại đèn nào kém chất lượng. Các băn khoăn của bạn sẽ đều được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi giải đáp hết.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về đèn pha Led mà ACLED chia sẻ đến bạn. Hãy vận dụng thật tốt những kiến thức này để biến mình thành người tiêu dùng thông minh. Để biết thêm những thông tin khác hay những ưu đãi lớn nhất hãy liên hệ với ACLED.