Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
Xử lý nước cứng bằng thiết bị làm mềm nước
Ngày đăng tin: 13-09-17  - Nơi rao: - Lượt xem : 26
Người đăng : Nguyễn Văn An {mrphanh} - Địa chỉ : 84 Vạn Phúc
Công ty : Vạn Phúc
Điện thoại : 0433523105 - YIM : - Skype :
Nội dung tin đăng :

(Điện máy Vạn Phúc) Nước cứng gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của con người:

- Gây đóng cặn dưới đáy các thiết bị đun nấu, giảm khả năng dẫn nhiệt và truyền nhiệt, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí khi đun nấu, giảm tuổi thọ của các thiết bị gia dụng.

- Giảm khả năng tạo bọt của xà phòng, làm quần áo sau khi giặt có cảm giác cứng và khô ráp, nhanh mục vải, hư hại quần áo.

- Nước cứng ảnh hưởng đến chất lượng nước uống: làm mất hương vị, tinh chất trà, café không tan trong nước, ảnh hưởng đến chất lượng món ăn: thức ăn khi chế biến khó mềm, lâu chín.

- Là nguyên nhân gây ra bệnh sỏi thận, sử dụng nước cứng ăn uống trong thời gian dài gây đóng cặn vôi trong thành động mạch, gây tắc động mạch, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người.

>>> Xử lý nước cứng bằng thiết bị làm mềm nước gia đình

Nguyên lý hoạt động: dựa trên nguyên lý trao đổi ion – sử dụng muối Na đẩy các ion Ca và Mg, tạo thành muối tan tốt trong nước và không hình thành lớp cặn trên bề mặt bị nung nóng. Hạt trao đổi ion có thể hoàn nguyên bằng dung dịch muối. Khi hoàn nguyên, ion Na+ trong dung dịch muối đẩy các ion Ca2+ và Mg2+ ra ngoài, bằng cách đó phục hồi lại khả năng trao đổi ion của hạt lọc.


Xem thêm các tính năng của máy lọc nước kangaroo 8 loi
Tin rao vặt tiếp theo cùng chuyên mục