Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
Hệ thống máy lọc nước giếng khoan bị nhiễm phèn - Giá : 55555000
Ngày đăng tin: 17-08-17  - Nơi rao: - Lượt xem : 112
Người đăng : Thái Phát {wapurevn} - Địa chỉ : Hồ chí minh
Công ty : Phát thọ MC
Điện thoại : 0934195657 - YIM : - Skype :
Nội dung tin đăng :

HỆ THỐNG LỌC THÔ SỬ DỤNG LỌC NƯỚC CHỨA PHÈN


Khi bơm từ giếng lên, nước chảy qua vòi sen, xuống bể lắng. Nhờ tiếp xúc với không khí, thành phần sắt trong nước bị oxy hóa. Nước được lắng cặn một phần, đến ngăn lọc, nước được lọc sạch cặn lơ lửng, trở nên trong, theo ống dẫn đến ngăn chứa nước thành phẩm.


Hệ thống này lọc được 500 – 1000 m3 nước/ngày. Chi phí xây dựng cả hệ thống cũng phù hợp với nhiều hộ gia đình bình dân. Nếu làm theo kiểu tiết kiệm thì chi phí thấp hơn.


Khi sử dụng bể xử lý nước phèn, mỗi tháng có một lần xả cặn, súc rửa ngăn lắng; hốt, rửa sạch lớp cát, dày khoảng 2 cm trên mặt bể lọc. Sau 6 – 7 tháng thì thay bằng lớp cát sạch (khoảng 6 cm) trên mặt. Sau một năm phải súc rửa ngăn thành phẩm.


Xem may loc nuoc phen gia bao nhieu


HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TINH KHIẾT CHO SINH HOẠT VỚI HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TINH KHIẾT


Đối với hệ thống lọc thô có đặc điểm là chi phí thấp, tuy nhiên cũng có nhược điểm nhất định đó là hàng tháng chúng ta phải tốn công xả cặn trên bể nước.


Hiện nay, ngoài phương pháp lọc thô như trên còn có phương pháp lọc tinh với hệ thống lọc nước tinh khiết dành cho nước sinh hoạt gia đình.


Ngoài ra hệ thống lọc nước tinh khiết với công suất lớn hơn 1000m3 là giải pháp cho nhu cầu lọc nước trong các khu công nghiệp, khu chung cư, khu chế biến thủy sản…


Máy Lọc Nước Kangaroo là đơn vị cung cấp các sản phẩm lọc nước, máy lọc nước, hệ thống xử lý nước phèn, cung cấp hệ thống lọc nước tinh khiết quy mô gia đình lẫn công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Chúc các bạn lựa chọn được máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.


Xem thêm bể lọc nước thủ công được xây như thế nào tại bài viết http://xulynuocmiennam.com/be-loc-nuoc-thu-cong.html