Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
Đồng hồ dây kim loại Rolex Datejust 41 dành cho năm 2017
Ngày đăng tin: 12-09-17  - Nơi rao: - Lượt xem : 43
Người đăng : Bùi Thị Mai {maithithi} - Địa chỉ : 241 đê la thành
Công ty : 1990
Điện thoại : 0975325095 - YIM : - Skype : maibt.timemart@gmail.com
Nội dung tin đăng :

Năm ngoái, Rolex đã cho thấy chúng tôi cái Datejust 41 mới. Tên gọi đề cập tới kích thước vỏ bọc của nó, chậm tiến độ là 41mm. Người mến mộ đồng hồ Rolex mang thể nhận ra ngay rằng 41mm cũng giống như Datejust II đã được giới thiệu vào năm 2009. Họ đúng, nhưng Datejust 41 với các tinh tế tinh vi khiến cho nó trông cân đối hơn, chí ít là sở hữu mắt tôi. Một số đổi thay bao gồm phổ quát lót tinh tế, lớp vỏ ngoài mỏng hơn, và mặt mặt đồng hồ trau truốt hơn và lớp đệm đệm ngắn ngoài đồng hồ mỏng hơn. Điều chậm triển khai nhắc rằng, những cái của năm ngoái (thực tiễn tại đây) chỉ mang trong Rolesor, có tức là hai chất liệu vàng và thép. Đối sở hữu Baselworld 2017, Rolex rút cục đã đưa ra dòng mà tôi nghĩ đầy đủ mọi người sẽ muốn - Rolex Datejust 41 bằng thép không rỉ.


http://timemart.vn/http://timemart.vn/dong-ho-casio/dong-ho-standardhttp://timemart.vn/dong-ho-casio/dong-ho-casio-sheen
dong-ho-rolex-datejust-41-1

các chiếc mới Rolex Datejust 41 bằng thép sở hữu phần đông điều chỉnh tinh xảo mà cái năm ngoái đã với. Điều ngừng thi côngĐây với tức thị phần tai trên vỏ đồng hồ ít thô hơn, ngoại hình mỏng hơn và hẳn nhiên là 1 động cơ đồng hồ mới - nhưng phổ biến hơn về động cơ sau Đó. Trong khoảng những bức ảnh tin báo mà chúng tôi đã đưa ra, dòng Rolex Datejust 41 bằng thép trông thật xuất sắc. Tôi đã kể trong khi xưa rằng tôi rất thích nhìn Datejust 41 mới vì lớp vỏ ngoài thanh lịch của nó và điều như vậy cũng đúng ở đây.

dong-ho-rolex-datejust-41

có lẽ sẽ sở hữu các biến thể khác, nhưng cái đồng hồ Rolex xịn đang trưng bày ở đây sở hữu một dòng mặt đồng hồ màu xanh cùng với được mài giũa rạng rỡ và mặt nạ vàng 18k. Vỏ ngoài được đánh bóng bằng thép không gỉ 904L và nút vặn vẹo dùng hệ thống Twinlock của đồng hồ Rolex. Khả năng chịu nước là 100 mét. Nó cũng được thiết bị vòng đeo tay bằng thép ko gỉ 904L bằng thép ko rỉ Oysterclasp và hệ thống mở mang Easylink.

dong-ho-rolex-datejust-41-3

Giống như tất cả những loại đồng hồ khác của hãng Rolex, những thanh phần tai trên vỏ đồng hồ, giờ, phút, và kim đồng hồ thứ 2 đều được khiến cho từ vàng trắng 18k và đựng đầy nguyên liệu phát quang quẻ Chromalight đặc trưng của Rolex. Không giống như chất liệu phát quang của các nhãn hàng khác, Chromalight tạo ra ánh sáng màu xanh đáng yêu trong bóng tối. Rolex cũng nhắc rằng nó kéo dài lâu hơn Super-LumiNova thường nhật. Khuông ngày giờ là trong khoảng 3 giờ trở lên là ống kính Rolex Cyclops sở hữu tính biểu tượng để thuận tiện đọc ngày.

dong-ho-rolex-datejust-41-4

dòng Rolex Datejust 41 bằng thép cũng sẽ mang được chiếc Caliber 3235 mới của Rolex, không chỉ là 1 phiên bản cải tiến của mẫu Calibre 3135 hay 3136. Hơn 90% động cơ chuyển động là mới. 1 Số cải tiến to bao gồm 1 cái mới thoát ra được gọi là Chronergy escapement, một cơ chế bánh răng hiệu quả hơn, 1 con chip dài hơn và 1 mô-đun nói quanh hiệu quả hơn. Đối sở hữu chủ sở hữu, điều này với tức thị lượng dự trữ năng lượng dài hơn 70 giờ và cải thiện độ xác thực và chuẩn xác. Cộng sở hữu chứng thực Superlative Chronometer mới của Rolex, điều này với nghĩa là loại Rolex chiếc mới Datejust 41 bằng thép không gỉ sẽ chuẩn xác đến +2 / -2 giây mỗi ngày.

dong-ho-rolex-datejust-41-5

dòng Rolex Datejust 41 mới bằng thép sẽ rất xuất sắc và tôi sẽ sửng sốt nếu nó ko bán chạy. Rolex Datejust mãi là nó, đầu tiên, là một loại đồng hồ trang nhã, và hộp số Datejust 41 được ngoại hình lại mới làm dòng đồng hồ trông đẹp hơn so mang Datejust II. Với thép ko gỉ, mẫu Rolex Datejust 41 mới này thấp hơn một tẹo so với cái Rolesor 2 tông năm ngoái. Phiên bản này của Rolex Datejust 41 bằng thép mang giá 7.450 USD.
Tin rao vặt tiếp theo cùng chuyên mục