Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỒNG HỒ CITIZEN QUARTZ
Ngày đăng tin: 11-09-17  - Nơi rao: - Lượt xem : 48
Người đăng : Bùi Thị Mai {maithithi} - Địa chỉ : 241 đê la thành
Công ty : 1990
Điện thoại : 0975325095 - YIM : - Skype : maibt.timemart@gmail.com
Nội dung tin đăng :

tại sao Citizen được coi là ông trùm về cái đồng hồ quartz? Có gì đặc biệt trong các dòng đồng hồ quartz của citizen. Bài viết này, tôi sẽ cung cấp những thông báo tổng thể nhất về loại đồng hồ citizen quartz. Quyết định tậu hay không là ở bạn.


http://timemart.Vn/tin-tuc/dong-ho-casio-chinh-hang/mat-dong-ho-bi-xuoc-lam-nhu-the-nao-.Htmlhttp://timemart.Vn/tin-tuc/dong-ho-casio-chinh-hang/thay-mat-kinh-dong-ho-gia-bao-nhieu-co-re-khong-.Htmlhttp://timemart.Vn/tin-tuc/cach-chinh-gio-dong-ho-casio-3-nut-nhu-the-nao-tot-.Html


An tâm về chất lượng

không hề thiên nhiên citizen lại dành được vị trí “thương hiệu đồng hồ số hai Nhật Bản”. Người ta thường ví đồng hồ citizen như anh hùng thầm lặng. Ko quá khoa trương, màu mè mà chỉ tập kết cải thiện chất lượng và ngoài mặt, tạo nên những sản phẩm vượt bậc. Citizen khởi đầu gia nhập kỉ nguyên đồng hồ quartz trong khoảng năm 1970. Tính tới thời khắc bây giờ là 46 năm. Lịch sử vững mạnh ko quá dài so với những nhãn hàng đồng hồ khác nhưng Citizen đã vươn lên mạnh mẽ như 1 kẻ dẫn đầu về khoa học.

Đặc tính chung của đồng hồ citizen quartz là sự dai sức và xác thực. Với thể khẳng định chậm triển khai là điểm chung của các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản. Con người của xứ sở hoa anh đào luôn chú trọng đến tính xác thực và độ bền của sản phẩm. Thông thường pin của cái eco-driver sở hữu thể dùng tới 10 năm. Tuổi thọ pin những mẫu đồng hồ quartz khác là 4-5 năm.


đồng hồ citizen quartz titanium

dòng đồng hồ citizen quartz titanium

Citizen cũng là thương hiệu đi đầu trong việc tiêu dùng các chất liệu mới trong chế tạo đồng hồ. Qúa quen thuộc sở hữu chất liệu thép không gỉ của phần lớn các chiếc đồng hồ, citizen tiêu dùng titanium để tạo nên loại đồng hồ siêu mỏng, siêu bền và siêu cứng. Có thể tóm gọn lại, chất lượng đồng hồ citizen bạn chẳng hề nghi ngờ gì nữa. Các cỗ máy thời gian thương hiệu Nhật Bản hẳn sẽ bền mãi với thời kì.

nhiều thiết kế, giá cả hợp lý

Đồng hồ quartz của citizen nhiều ở nhiều chiếc sản phẩm, rộng rãi trong ngoài mặt thiết kế và cả phân khúc giá cả. Ở chi phí 2-4 triệu, đồng hồ citizen quartz có ngoài mặt thanh nhã, đẳng cấp. Chất liệu làm bằng thép không gỉ 316L hoặc dây da trẻ trung, mặt kính cứng chuyên dụng chống va đập. Đặc trưng, trong phân khúc này, citizen có các chiếc đồng hồ quartz mặt vuông, đồng hồ với chức năng bấm giờ chronograph, mức chịu nước từ 30-100m. Thành ra, sự chọn lựa luôn phổ biến dành cho bạn.


cititzen eco-drive

Đồng hồ cititzen eco-drive

ví như mê say khoa học eco-driver (đồng hồ sạc bằng năng lượng ánh sáng), thì cơ hội đã đến sở hữu bạn. Từ 4-8 triệu, bạn đã có dòng đồng hồ chẳng hề sạc pin, chỉ cần để đồng hồ tiếp xúc có ánh sáng mặt trời và ánh sáng nhân tạo đồng hồ đã hoạt động. Mỗi lần sạc đầy, đồng hồ citizen eco-driver có thể hoạt động trong khoảng 6 tháng đến 1 năm có độ chính xác cao. Ở phân khúc này, đồng hồ citizen quartz tinh xảo, cầu kì, mẫu mã cũng đa dạng hơn. Trong khoảng những mẫu đồng hồ mặt tròn đẳng cấp, lịch lãm tới đến những đồng hồ thể thao hầm hố, thời trang, khỏe khoắn…
Tin rao vặt tiếp theo cùng chuyên mục