Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
Chọn bàn thờ gỗ cho gia đình bạn
Ngày đăng tin: 11-09-17  - Nơi rao: Tp.HCM - Lượt xem : 31
Người đăng : Nguyễn Vy {vybjuty} - Địa chỉ : Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0925080093 - - Skype :
Nội dung tin đăng :

Bàn thờ gỗ giá rẻ treo tường hiện thời được nhiều gia đình tin dùng, từ các chăn hộ chung cư cho đến những căn hộ có diện tích nhỏ hay đơn giản là những ai có nhu cầu đến nó. Vì đó là sản phẩm được thiết kế theo phong cách tân tiến và có nhiều ưu điểm vượt trội. Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để có thêm nhiều thông tin về mặt hàng.

Tìm hiểu Bàn thờ gỗ hiện đại giá rẻ HCM

Kiến thức về bàn thờ gỗ tự nhiên giá rẻ

Đây là một dòng mặt hàng có kết cấu cực kỳ đơn giản. Đúng như tên gọi, sản phẩm được thiết kế với một tấm gỗ cùng với những phụ kiện giá đỡ có kích thước phù hợp với nhau và với không gian xung quanh.

ban-tho-go-gia-re

Bàn thờ gỗ treo tường giá rẻ với thiết kế đơn giản

Loại bàn thờ này thì được làm từ nhiều chất liệu gỗ khác biệt như gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Với kích thước và kiểu dáng thì còn phụ thuộc nhiều vào nhu cầu của gia chủ và kích thước của ngôi nhà nhưng nhìn chung thì sản phẩm có kích thước gọn, đơn giản cho việc di chuyển.

Uư điểm của bàn thờ gỗ treo tường giá rẻ

Về chất liệu

Mỗi loại chất liệu sẽ có những điểm tốt cũng như điểm trừ khác nhau. Đối với gỗ thì được chuyên dùng là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Đối với gỗ tự nhiên thì có những đặc trưng như thiết kế được đa dạng các mẫu mã khác nhau Bởi vì có được từ những vân gỗ đơn thuần nhất, Hình như thì thời gian sử dụng cũng lâu hơn. Tuy vậy giá thành của bàn thờ gỗ tự nhiên có giá thành hơi cao hơn so với gỗ công nghiệp.

Bàn thờ gỗ công nghiệp có khuyết điểm như khả năng chống nước và đọ bền kém hơn. Tuy vậy Dường như có những điểm cộng nổi bậy như chống công vênh, mối mọt và giá thành tương đối rẻ hơn.

ban-tho-go-gia-re

Bàn thờ gỗ với nhiều tiện ích cho người sử dụng

Tiện ích mặt hàng

đầu tiên không thể bỏ qua đó là tính nhiều chủng loại về thiết kế và linh động trong địa điểm thiết kế Bởi nó có thể được treo ở bất kì đâu trong ngôi nhà mà gia chủ muốn. Đối với những không gian có diện tích nhở thì áp dụng bàn thờ gỗ tren tường giá tốt là một trong những giải pháp để tiết kiệm diện tích tuyệt hảo.

Hi vong những thông tin trên có thể giúp cho bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm bàn thờ gỗ giá rẻ treo tường. Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với Đồ gỗ Minh Quốc để được giải đáp tốt nhất. Liên hệ qua Phone 0978 360 171.

>> Tham khảo NHỮNG MẪU BÀN THỜ TREO TƯỜNG HIỆN ĐẠI NHẤT
Tin rao vặt VIP cùng chuyên mục
Tin rao vặt tiếp theo cùng chuyên mục