Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
Giày cao cấp Huy Mạnh giá rẻ
Ngày đăng tin: 10-09-17  - Nơi rao: - Lượt xem : 58
Người đăng : Giày Huy Mạnh {xinhxinh513} - Địa chỉ : Hà Đông - Hà Nội
Công ty : Huy Mạnh
Điện thoại : 0868884610 - YIM : - Skype : minh.minh
Nội dung tin đăng :

Giày cao cấp Huy Mạnh giá rẻ

Shop giày Huy Mạnh – một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất trên thế giới có những sức hút kỳ lạ mà không phải ai cũng nắm được. Một trong những điều đặc biệt đó chính là những chất liệu được shop giày Huy Mạnh sử dụng để làm nên những chiếc túi xách nam.Giày da nam... Hãy cùng điểm danh những chất liệu đó và xem nó có đặc điểm gì nhé.

Da bò là chất liệu truyền thống cũng như không xa lạ nhất có lịch sử đồ da như Từ trước đến nay, dù đã trải qua hầu hết thời gian mà các loại túi xách nam làm từ da bò vẫn luôn luôn được phái mạnh ưa thích nhờ vào vẻ sang trọng và dễ dàng của nó.

với nhãn hàng shop giày Huy Mạnh - http://giayhuymanh.net , điểm khác lạ của họ chính là ngoài các mẫu túi da bò ngẫu nhiên thì họ còn dùng da của các con bò đực để khiến phải các dòng giày nam có màu sắc riêng. Chất liệu này với bề mặt không được nhẵn nhụi như các dòng da bò khác nhưng đổi lại nó độ bền cực cao. Dường như, da bò đực cũng được đánh giá cao về khối lượng nhẹ. Trung bình 1 mẫu túi LV được làm từ da bò đực sẽ sở hữu giá khoảng 5000- 6000 USD tức hơn 120 triệu đồng tiền Việt.

giày nam được khiến cho từ da cá sấuĐây vẫn luôn được coi là 1 trong các chất liệu xa xỉ và mang độ bền cực cao trong những chất liệu da thật ngày nay. Tuy nhưng, nhược điểm của nó là khách hàng buộc phải thường xuyên "bảo dưỡng" lưu ý để không bị hỏng hóc và xuống cấp.

những loại túi của thương hiệu LV cũng được rộng rãi anh chàng yêu thích, tuy nhiên giá cho một mẫu túi xách cỡ vừa cho nam cũng ko phải tốt, nó vào khoảng hơn 18.000 USD.

Túi LV được khiến cho từ da trăn Trên thực tế, da trăn là một trong những loại chất liệu mỏng mảnh nhất trên thị trường chất liệu da hiện nay. Nếu sở hữu túi da trăn, các các bạn đề nghị thường xuyên chăm sóc để giảm thiểu vảy và khô, nhìn mất đi vẻ mượt nhưng vốn sở hữu của chất liệu. Dòng túi này cũng không phù hợp để dùng hàng ngày như các chất liệu khác vì đặc tính mỏng mảnh của da.

Thế mà loại giá để quý khách mang 1 mẫu túi xách da trăn của nhãn hàng LV sẽ rơi vào khoảng sắp 4000 USD.

Chất liệu da đà điểu khá ít được dùng ở Việt Nam nhưng mà ngược lại nó là thiết bị da được đông đảo hãng phong cách ở Châu Âu ưa chuộng. Da đà điểu với 1 thế mạnh đấy là kích thước mặt da bự, khi sờ tay trên mặt túi thì với cảm giác cực kỳ mướt và mát mẻ.

các chất liệu khác của LV gây được rộng rãi ấn tượng có loại túi xách nam

Năm 1888, nhãn hiệu shop giày Huy Mạnh giới thiệu dòng vải bố Damier gồm nhì loại chính là Azur và Ebene. Đến 1896, hãng ra mắt thêm vải bố Monogram. Ngoại trừ chi tiết thẩm mỹ cao, những loại vải giúp dòng túi này sở hữu khả năng không thấm nước, trọng lượng nhẹ, chịu lửa và độ bền tuyệt vời. Các tín đồ phong cách đầy đủ ko bao giờ đề nghị thấp thỏm cái túi của mình bị trầy xước và hỏng hóc như các chiếc túi da phái trên. Đây được xem là một trong các loại chất liệu rẻ và nổi tiếng nhất nhưng mà shop giày Huy Mạnh giới thiệu trong lịch sử.
Tin rao vặt tiếp theo cùng chuyên mục