Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
Có tổng bao nhiêu dòng đồng hồ chronograph?
Ngày đăng tin: 09-09-17  - Nơi rao: - Lượt xem : 60
Người đăng : Bùi Thị Mai {maithithi} - Địa chỉ : 241 đê la thành
Công ty : 1990
Điện thoại : 0975325095 - YIM : - Skype : maibt.timemart@gmail.com
Nội dung tin đăng :

Chronograph là một thuật ngữ ko còn xa lạ gì vói các bạn yêu thích đồng hồ. Đây là dạng đồng hồ sở hữu tích hợp tính năng tính giờ thể thao, thường rất được ưa thích bởi các tín đồ của phong cách thể thao. Bên cạnh đó, mọi người thường lầm tưởng chronograph chỉ là một dạng đồng hồ mà chẳng hề biết nó với phần lớn mẫu khác nhau và hiện nay, sở hữu 5 loại đồng hồ chronograph được sử dụng nhiều nhất. Cộng xem qua 5 chiếc này là gì và công dụng của từng chiếc ra sao nhé.

>>> https://casiovietnam.Net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110be-7adr-day-deo-nhua-chong-nuoc-100m

>>> https://casiovietnam.Net/dong-ho-casio-bga-240-1a1-chong-nuoc-100m-day-deo-nhua

>>> https://casiovietnam.Net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-185fs-7adr-day-deo-nhua-chong-nuoc-100mĐồng hồ chronograph truyền thống

iwc-aquatimer-chronograph-edition-galapagos-islands-watch-2

Đồng hồ chronograph truyền thống được tiêu dùng để đo thời kì trôi qua, hay còn gọi là stopwatch. Đặc biệt của loại đồng hồ này là các mặt số và kim phụ nên đồng hồ chronograph truyền thống luôn là kiểu đồng hồ đa dạng kim. Tối thiểu, một mẫu đồng hồ chronograph truyền thống phải bấm được giờ giây và giờ khắc.

Đồng hồ chronograph Rattrapante

zenith-el-primero-rattrapante-chronograph-mens-watch-512050402601c713-512050402601c713

đồng hồ chronograph Rattrapante hay còn được gọi là chronograph đôi (double chronograph) nhờ chức năng bấm giờ chia giây mang 2 kim bấm giờ giây được đặt chồng lên nhau trên cùng một vị trí. Đồng hồ chronograph Rattrapante được phát minh vào năm 1923, được dùng trong những trường hợp cần bấm giờ cho 2 sự kiện riêng biệt diễn ra trong cộng một khoảng thời kì.

Đồng hồ chronograph Flyback

T2N700

Ở các kiểu đồng hồ chronograph thường nhật, bạn cần phải kết thúc một đợt bấm giờ, reset, rồi mới tiếp diễn bấm giờ ở đợt thứ 2. Đồng hồ chronograph Flyback cho phép bạn bấm giờ tốc độ hơn phương pháp truyền thống bằng cách thức dòng bỏ 1 bước bấm ngừng lại. Người mua chỉ cần bấm 1 nút là đồng hồ tự động reset cho đợt bấm giờ tiếp theo mà ko cần rườm rà nhiều thao tác (chỉ 2 lần bấm thay vì 3 lần như thông thường), giúp việc bấm giờ được nhanh chóng và với độ chính xác cao hơn.

Đồng hồ chronograph Mono-pusher

IWC-Portofino-Hand-Wound-Monopusher-Chronograph-aBlogtoWatch-5

những kiểu đồng hồ chronograph thường mang phổ thông nút bấm để tách biệt giữa việc chỉnh giờ bình thường và tính năng chronograph. Ngoài ra loại mono-pusher sẽ khiến cho việc này thuần tuý hơn nhờ tích hợp mọi thứ chỉ vào 1 nút bấm. Điểm hay của chiếc đồng hồ chronograph mono-pusher là sở hữu thể khiến thuần tuý hóa ngoại hình, rút gọn trong thao tác và giúp việc bấm giờ trơn tuột hơn.

Đồng hồ chronograph Modular

TAG-Heuer-Carrera-Heuer-02T-Tourbillon-3

giả dụ những kiểu đồng hồ chronograph trên là từng dòng riêng biệt thì Modular chronograph mang thể bao hàm luôn 4 loại trên. Modular chonograph là kiểu đồng hồ sở hữu chức năng bấm giờ sẽ được ngoại hình tách biệt có chức năng xem giờ, tức là nếu 1 trong 2 chức năng hư thì chức năng kia vẫn hoạt động thông thường. Trái ngược mang Modular chronograph là Intergrated chronograph, tức thị 2 tính năng được tích hợp với nhau. Modular chronograph có những điểm tốt riêng nhưng khuyết điểm to nhất lại là tốn năng lượng và kém chính xác hơn so sở hữu Intergrated chronograph.
Tin rao vặt tiếp theo cùng chuyên mục