Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
Stainless steel – bí quyết của những loại đồng hồ phong cách sang trọng
Ngày đăng tin: 09-09-17  - Nơi rao: - Lượt xem : 50
Người đăng : Bùi Thị Mai {maithithi} - Địa chỉ : 241 đê la thành
Công ty : 1990
Điện thoại : 0975325095 - YIM : - Skype : maibt.timemart@gmail.com
Nội dung tin đăng :

khi tìm đồng hồ bạn thường đứng trước những lời giới thiệu về tham số kĩ thuật, trong chậm triển khai có mục “được khiến bằng stainless steel”. Đa số người với thể biết được stainless steel là thép không gỉ nhưng với mấy ai thật sự biết được thép ko gỉ là loại vật liệu như thế nào và điểm tốt của chúng là gì mà được giới phân phối đồng hồ ham mê đến thế? Bài viết này sẽ giới thiệu tất tần tật về stainless steel và cách chúng chinh phục thế giới đồng hồ nhé.


>>> https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-day-kim-loai

>>> https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-day-kim-loai

>>> https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-day-daStainless steel là gì?

T34-1

Stainless steel kể đơn thuần là thép ko gỉ hay còn được gọi mang một mẫu tên bình dân hơn là inox (từ này được bắt nguồn trong khoảng tiếng Pháp). Thép không gỉ là 1 cái hợp kim của sắt, với chứa ít ra 10,5% crom. Và đúng nhu tên gọi, thép không gỉ mang khả năng chống ăn mòn cao hơn các loại thép thông thường, cũng ít bị oxy hóa, gỉ sét, xỉn màu dưới những tác động của môi trường.

khởi thủy của stainless steel

AM-CHROME-02

kể tới thép không gỉ thì chẳng thể không nhắc đến tên tuổi của 1 chuyên gia trong lĩnh vực thép tại Anh, Đó là ông Harry Brearley. Năm 1913, ông đã sắm phương pháp khiến giảm độ mài mòn của thép bằng việc giảm hàm lượng carbon xuống và cho crôm vào trong thành phần thép. Sau Đó, 1 hãng phân phối thép tại Đức tên Krupp đã tiếp diễn phát triển công nghệ này, cho thêm một hàm lượng Niken vào để làm giảm độ ăn mòn axit đồng thời giúp hợp chất này mềm hơn, tiện lợi hơn trong việc gia công.

tính từ lúc ngừng thi côngĐây, ngành sản xuất thép không gỉ cũng ko dừng lớn mạnh, tăng công nghệ để đưa ra được những sản phẩm tốt hơn, đem thép không gỉ trở nên 1 nguyên liệu nhiều trong phổ quát ngành nghề công nghiệp khác, trong Đó mang ngành nghề chế tác đồng hồ đeo tay.

3. Những loại stainless steel và đồng hồ stainless steel

T34Pan

Về cơ bản, với bốn mẫu thép ko gỉ chính: Austenitic, Ferritic,Austenitic-Ferritic (Duplex), và Martensitic.

Austenitic là loại thép ko gỉ thông dụng nhất, đựng tối thiểu 7% niken, 16% crom, carbon (C) 0.08% Max. Thành phần tương tự tạo ra cho cái thép này với khả năng chịu ăn mòn cao trong phạm vi nhiệt độ khá rộng, không bị nhiễm trong khoảng, mềm dẻo, dễ uốn, dễ hàn.Ferritic là chiếc thép không gỉ với thuộc tính cơ lý như vậy thép mềm, nhưng có khả năng chịu ăn mòn cao hơn thép mềm (thép carbonthấp).Austenitic-Ferritic (Duplex) Đây là loại thép mang tính chất “ở giữa” loại Ferritic và Austenitic với tên gọi chung là DUPLEX. DUPLEX có đặc tính tiêu biểu là độ bền chịu lực cao và độ mềm mỏng.Martensitic loại này cất khoảng 11% đến 13% Cr, có độ bền chịu lực và độ cứng phải chăng, chịu ăn mòn ở chừng độ hơi.

Riêng trong ngành chế tác đồng hồ, loại thép ko gỉ được sử dụng là Austenitic có hai dòng nhiều là 316L và 904L, trong chậm tiến độ 316L cứng hơn, dễ tạo hình, mức giá tốt và cũng là mẫu thép không gỉ được rất nhiều những nhãn hiệu đồng hồ sử dụng; 904L thì chịu ăn mòn tốt hơn nhưng giá đắt, chịu nhiệt độ cao kém, khó gia công nên thường được tiêu dùng trong các loại sản phẩm cao cấp.
Tin rao vặt tiếp theo cùng chuyên mục