Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
Tại sao mẹ bầu bị đau bụng dưới
Ngày đăng tin: 15-11-17  - Nơi rao: Tp.HCM - Lượt xem : 33
Người đăng : chocopie123 {chocopie123} - Địa chỉ : TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : 01266389269 - - Skype :
Nội dung tin đăng :
Đau bụng dưới là triệu chứng xảy ra thường xuyên trong suốt quá trình mang thai nhưng không phải vì thế mà các mẹ xem nhẹ việc này, đặc biệt là tháng cuối thai kỳ bị đau bụng dưới. Mẹ nên tìm hiểu rõ nguyên nhân để có cách xử lý tình huống khi gặp phải.

Tháng cuối thai kỳ bị đau bụng dưới có nguy hiểm không?  Đây là hiện tượng mà hầu hết mẹ bầu nào cũng gặp phải trong giai đoạn mang thai, hãy tìm hiểu nguyên nhân, và cách khắc phục nó cùng Love Of Mom nhé.

Nguyên nhân mẹ bị đau bụng dưới tháng cuối thai kỳ
nguyen-nhan-dau-bung-duoi-vao-thang-cuoi-thai-kynguyen-nhan-dau-bung-duoi-vao-thang-cuoi-thai-kynguyen-nhan-dau-bung-duoi-vao-thang-cuoi-thai-ky
Các cơn đau bụng dưới xuất hiên ở những tháng đầu trong khi mang thai và nó có thể quay trở lại vào những tháng cuối thai kỳ, Bởi lúc này khi bụng của mẹ càng lớn, sẽ dẫn đến tình trạng căng dây chằng và các cơ cũng phải căng ra để nâng đỡ thai nhi ngày một lớn dần. Đôi khi, mẹ bầu thường cảm thấy đau bụng khi di chuyển, khi ho, đứng ngồi, hoặc nằm. Hơn nữa, cảm giác đau cũng xuất hiệntrước khi sinh do dịch vị tăng hoặc đầy bụng.

Mang thai tháng cuối bị đau bụng dưới có nguy hiểm không?
dau-bung-duoi-vao-thang-cuoi-co-nguy-hiem-khongdau-bung-duoi-vao-thang-cuoi-co-nguy-hiem-khong
Rất nhiều bà bầu lo lắng khi cuối thai kỳ bị đau bụng dưới, nhưng mẹ yên tâm hầu hết đây là hiện tượng bình thường khi mang thai thường gặp phải. Nhưng các mẹ đừng vì thế mà chủ quan khi bị đau bụng, do có nhiều trường hợp có thể là dấu hiệu của chứng bệnh nghiêm trọng. Các mẹ hãy xem xét thật kỹ tình trạng mình gặp phải nhé, xem xét xem mẹ bị đau bụng dưới kèm theo những dấu hiệu nào không. Nếu như có thêm dấu hiệu là những cơn đau kéo dài và đau dữ dội hay hiện tượng có chảy máu âm đạo hoặc co giật và kèm theo sốt cao… thì lúc này mẹ hãy tới bệnh viện và khám ngay lập tức nhé để tránh đối mặt với tiền sản giật.Tin rao vặt tiếp theo cùng chuyên mục