Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
Nhậu nhẹt triền miên, sức khỏe giảm sút... đã có giải pháp. - Giá : 450000
Ngày đăng tin: 14-11-17  - Nơi rao: Tp.HCM - Lượt xem : 32
Người đăng : Nam PT {0904350620} - Địa chỉ : 214/57 Vạn Kiếp, Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại : 0904350620 - - Skype :
Nội dung tin đăng :

Chào các bạn, tôi là Nam, sau đây tôi xin kể câu chuyện của mình.
Trước kia, cái hồi ... ngày xửa ngày xưa... khi còn là một sinh viên, tôi được tiếng là một "Thanh niên nghiêm túc". Không rượu chè, không cờ bạc và đương nhiên không cả gú lẫn gái. 
Ra trường với tấm bằng giỏi, tôi bắt đầu công việc đầu tiên của đời mình - Nhân viên kinh doanh. 
Từ đây là bắt đầu những chuỗi ngày đen tối nhất cuộc đời tôi khi nhậu nhẹt triền miên suốt ngày. 3 ngày 1 trận nhậu nhỏ, 5 ngày 1 trận nhậu lớn. Tôi say xỉn và nôn mửa hằng đêm. 

Lý do đơn là là bởi tôi - TỬU LƯỢNG KÉM. Giờ thì hối không kịp vì thời sinh viên đã không qua các buổi luyện "TỬU ĐAN" cùng anh em xóm trọ. Giờ thì luyện đến bao giờ cho kịp vì đặc thù công việc tôi phải tiếp khách hằng ngày.
Chỉ sau 3 tháng, cơ thể tôi gầy đi trông thấy, lúc nào cũng mệt mỏi, chán ăn nhìn thiếu sức sống. Miệng thì lúc nào cũng chua chua như kiểu thèm rượu... Nếu cứ tiếp tục tình trạng này chắc tôi sẽ phải nhập viện và truyền trực tiếp rượu vào mạch máu mất ...
Và rồi một ngày, bà chị cùng xóm trọ, quê Hòa Bình, mang lên cho tôi 1 lọ đen đen, bảo tôi: "trước khi đi nhậu pha 1 thìa vào nước ấm mà uống, nhậu xong về lại pha 1 thìa, uống tiếp như vậy, đảm bảo tiểu lượng chú lên ngay"
Tôi bán tín bán nghi, nhưng tặc lưỡi: "thôi kệ, chắc bả chẳng hại mình." 
Tôi pha thử uống liền, vị cũng không khó uống lắm, hơi hơi giống thuốc nam...
Sau hôm đầu tiên, tôi đã thấy công dụng của sản phẩm này, tôi uống được nhiều gấp đôi bình thường. Về nhà, tôi không còn bị mệt như những bữa say trước nữa. 
Mon men hỏi han bà chị thì được biết, đây là cao nấu từ cây cà gai leo trên trang trại nhà bả. Uống vào giải độc gan, giải rượu, tăng cường chức năng thải độc của gan. Tôi uống nhiều rượu quá nên gan bị yếu. Giờ có sản phẩm này nên gan của tôi khỏe hơn, giải rượu cũng tốt hơn.
Thế là coi như đời tôi được cứu, vẫn có thể tiếp tục công việc mà giữ được sức khỏe. 
Anh em nhớ, làm gì thì làm, sức khỏe là trên hết nhé!
Anh em nào có nhu cầu dùng thử sản phẩm hoặc kinh doanh sản phẩm này cứ liên hệ qua mình. Mình sẽ tư vấn cụ thể.Tin rao vặt tiếp theo cùng chuyên mục