Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
May Đồng Phục
Ngày đăng tin: 21-04-17  - Nơi rao: - Lượt xem : 74
Người đăng : anh hung {dongphuc1} - Địa chỉ : VĂN PHÒNG: 393/9 Lê Hồng Phong, P.2, Q. 10, TP.HCM
Công ty : Đồng Phục Sao Việt
Điện thoại : 094 4761757 - YIM : - Skype :
Nội dung tin đăng :

 

2016-11-06 22:19:20
Đồng phục sao việt nhận may đồng phục nhà hàng với các loại đồng phục giành cho từng bộ phận khác nhau trong nhà hàng và thể hiện được tính chất công việc của người mặc: Quản lý, phục vụ, buồng phòng, tiếp tân,lể tân, đầu bếp, Bartender… Nên đòi hỏi những phụ trang khác nhau về công việc của nhà hàng.
 

 
Mặc hàng đổng phục dành cho nhà hàng gồm nhiều loại tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của từng nhà hàng như: tiếp tân có thể sử dụng áo thun hay áo sơ mi, quản lý sử dụng sơ mi trong và véc ngoài, đầu bếp thì có áo bếp, bartender có áo thời trang độc đáo, lể tân thì có áo dài…

Ngoài thích hợp với tình chất công việc của từng bộ phận trong nhà hàng thì phù hộp với môi trường là không thể thiếu. sự lựa chọn màu sắc là vấn đề quan trọng nhất trong đặt may đồng phục của nhà hàng nó thể hiện được màu sắc nhà hàng và phong cách hay thực phẩm của từng nhà hàng. Những nhà hàng phương tây có những trang phục khác với nhà hàng châu á..

Với môi trường thường xuyên hoạt động và tiếp súc thức ăn đòi hỏi đồng phục phải thoáng mát và chịu ma sát cao trong quá trình giặt giũ với chất tẩy rữa.
Đồng phục sao việt với quy trình sản xuất khép kính với nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục quảng cáo sẻ là địa điểm uy tín để khách hàng liên hệ. may đồng phục nhà hàng theo yêu cầu khách hàng với những mẫu mã do khách hàng lựa chọn dựa trên sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên kinh doanh sẻ tạo ranh những trang phục nhà hàng đẹp, bắt mắt người nhìn và thể hiện phong cách hay thực phẩm của nhà hàng.

Với văn phòng điểm đặt tại tphcm và bình dương thuận tiện trong quá trình sản xuất nên đồng phục sao việt luôn đưa ra mức giá cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường.

Mục tiêu của đồng phục sao việt là mang đến khách hàng những sản phẩm may đồng phục nhà hàng đẹp nhất và chất lượng nhất. Một phần tô điểm cho nhà hàng màu sắc và quảng cáo thương hiệu nhà hàng đến với mọi người,.

Nếu khách hàng có nhu cầu may đồng phục nhà hàng hãy nhanh tay liên hệ với đồng phục sao việt.
Sdt: 0913.37.19.37 – 0973.110.210
Mail: dongphucsaoviet.vn@gmail.com
Đc: 393/9 lê hồng phong, p.2,q. 10, tp.hcm
   324/28a lê hồng phong, p. phú hoà, tp. Thủ dầu một, bình dương