Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Ngày đăng tin: 21-04-17  - Nơi rao: - Lượt xem : 77
Người đăng : anh hung {dongphuc1} - Địa chỉ : VĂN PHÒNG: 393/9 Lê Hồng Phong, P.2, Q. 10, TP.HCM
Công ty : Đồng Phục Sao Việt
Điện thoại : 094 4761757 - YIM : - Skype :
Nội dung tin đăng :

 

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
2016-12-24 14:11:31
Xưởng may đồng phục Sao Việt là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về ngành may đồng phục các loại. Hiện tại đồng phục Sao Việt đã có các đại lý ở các tỉnh thành trên cả nước như LONG AN, CẦN THƠ, BÀ RỊA, ĐÀ LẠT, BUÔN MÊ, BÌNH DƯƠNG... Khách hàng đã và đang hợp tác cùng chúng tôi luôn hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và hơn hết đó chính là đem lại những mặt hàng tốt nhất thỏa mãn cả những quý khách hàng khó tính.
 
 
Xưởng may Sao Việt chuyên nhận may các loại đồng phục như: Đồng phục công ty, đồng phục công nhân, đồng phục nhà hàng, đồng phục lớp, nhóm, đồng phục bảo hộ lao động…
 
Phương thức đặt hàng tại công ty đồng phục Sao Việt:
 
1. Tư vấn:  Đến với xưởng may áo đồng phục Sao Việt bạn sẽ được tư vấn tận tình và  chuyên nghiệp nhất.  Đầu tiên bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với nhân viên để trao đổi những thông tin ban đầu, những mong muốn và yêu cầu của bạn để từ đó chúng tôi có được những thông tin cơ bản để tư vấn cho quý khách.
 
2. Lên ý tưởng: Theo yêu cầu của khách hàng và được các chuyên gia thiết kế tư vấn dựa trên ý tưởng của khách hàng để đưa ra mẫu sản phẩm ưng ý và thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng.
.
3. Hợp đồng: Sau khi đạt được sự thỏa thuận quý khách được tư vấn để lựa chọn mẫu đồng phục phù hợp tùy theo vào yêu cầu của quý khách.
 
4. May mẫu: Lựa chọn mẫu vải và màu sắc phù hợp theo mẫu thiết kế để từ đó Sao Việt tiến hành may mẫu. Sau khi đã lựa chọn được mẫu mã, loại vải và các phương thức thêu, in.... bạn sẽ nhận được mẫu áo duyệt và khi đã ưng ý sẽ đưa vào sản xuất hàng loạt, nếu chưa ưng ý sẽ tiếp tục trao đổi.
 
5. Thanh toán: Kết thúc hợp đồng khi khách hàng nhận được đủ số lượng và theo yêu cầu của khách hàng và tiến hành thanh toán.
 
Bạn đang có nhu cầu về may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, nhóm, lớp… Thì đừng ngần ngại mà gọi cho chúng tôi ngày. Sao Việt luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 cả những ngày lễ tết. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.
 
Hotline : 0913 37 19 37 gặp anh Hùng để được tư vấn chi tiết nhé