Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
NHỮNG CHẤT LIỆU MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN
Ngày đăng tin: 21-04-17  - Nơi rao: - Lượt xem : 74
Người đăng : anh hung {dongphuc1} - Địa chỉ : VĂN PHÒNG: 393/9 Lê Hồng Phong, P.2, Q. 10, TP.HCM
Công ty : Đồng Phục Sao Việt
Điện thoại : 094 4761757 - YIM : - Skype :
Nội dung tin đăng :

 

NHỮNG CHẤT LIỆU MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN
2017-01-05 14:08:41
Đồng phục công nhân giúp người lao động bảo vệ được cơ thể trước tác động từ môi trường làm việc. Do tác động trực tiếp tới sức khỏe nên việc chọn chất liệu vải phù hợp để may đồng phục cho công nhân là vô cùng quan trọng. Sau đây là một vài chất liệu vải quen thuộc thường dùng để may đồng phục cho công nhân mà Đồng phục Sao Việt muốn gợi ý đến bạn:

1.     Vải Cotton: 
Là chất liệu vải phổ biến nhất hiện nay. Chất liệu vải cotton có thể được đan, dệt với độ dày, mịn và trọng lượng khác nhau phù hợp cho tất cả các loại trang phục. Là chất liệu phù hợp và ưu chuộng với mọi vóc dáng, thích nghi tốt trong tất cả các môi trường thời tiết. Thường thoáng mát, khả năng co giãn tốt, thấm hút mồ hôi nhanh, màu sắc đa dạng. Giặt nhanh khô và lâu hỏng nếu biết cách sử dụng

Tuy vậy, vải cotton cũng có những hạn chế nhất định như: vải mềm và dễ bị nhăn, với những sản phẩm có phần trăm cotton cao thì giá thành khá cao, nhìn bề ngoài trông vải cứng, có cảm giác khô, thích hợp cho nam hơn nữ.

Vải Cotton
 
2.     Vải Kaki: có 2 loại chính là: Kaki thun và không thun.
Kaki thun có độ dày, thoáng mát, co dãn tốt, thoải mái, tôn lên vóc dáng cho người mặc. Vải kaki thun được dùng phổ biến để may quần, váy ôm, bó sát người phù hợp với các bạn nữ năng động.
Kaki không thun có độ co giãn kém hơn so với kaki thun. Kaki không thun là loại vải được các chàng ưa chuộng, bởi sự đứng đắn và độ bền sợi vải. Ưu điểm của nó là ít nhăn, dễ giặt ủi, cầm màu tốt. Vải kaki có tính chất chung là bền, mát, không nhăn, hút ẩm tốt có thể co giãn hoặc không.

3.     Vải Kate: 
Vải Kate
Vải Kate trên thị trường có nhiều loại, tùy đối tượng phục vụ mà có thể sử dụng các chất liệu vải khác nhau như vải Kate Nam Triều Tiên, Kate Silk, Kate Polin, Kate Ford, Kate Mỹ hay Kate Ý, Kate thun. Trong đó hai loại vải thường được sử dụng trong may đồng phục công nhân, bảo hộ là vải Kate Triều tiên vì nó dày và cứng, Kate Indo vải hơi cứng nhưng chất vải mềm, thường dùng để may áo công nhân.

Trên đây là một vài loại vải chính, thường dùng để may đồng phục công nhân. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về chất liệu vải may quần áo cho công nhân, nhân viên bảo hộ, từ đó lựa chọn cho cho công nhân mình những bộ đồng phục bảo hộ giúp họ luôn có cảm giác an toàn và hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.
Thảo Phương