Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
LỢI ÍCH DÙNG ĐỒNG PHỤC CÔNG TY ĐỂ QUẢNG CÁO
Ngày đăng tin: 21-04-17  - Nơi rao: - Lượt xem : 70
Người đăng : anh hung {dongphuc1} - Địa chỉ : VĂN PHÒNG: 393/9 Lê Hồng Phong, P.2, Q. 10, TP.HCM
Công ty : Đồng Phục Sao Việt
Điện thoại : 094 4761757 - YIM : - Skype :
Nội dung tin đăng :

 

LỢI ÍCH DÙNG ĐỒNG PHỤC CÔNG TY ĐỂ QUÀNG CÁO
2017-01-08 22:20:36
Ngày càng có nhiều công ty may đồng phục cho nhân viên, ngoài mục đích giúp nhân viên đoàn kết hơn, tăng tính năng động, nhiệt tình, tạo nên phóng thái lịch sự, chuyên nghiệp, đồng phục công ty còn là phương tiện quảng cáo hữu ích. Đồng phục Sao Việt sẽ liệt kê một vài lợi ích nổi bật mà đồng phục quảng cáo mang lại:

1.     Quảng bá thương hiệu:

Nói tới quảng cáo, không thể không nhắc tới mục đích chính là quảng báo thương hiệu. Hiện nay có rất nhiều cách để quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm của mình, nhiều công ty chọn cách may, in logo công ty, doanh nghiệp hay chọn một màu sắc nào đó làm biểu tượng cho thương hiệu. Ví dụ: điện máy xanh chọn màu xanh dương làm màu thương hiệu, hay hãng điện thoại oppo chọn màu xanh lá cây làm màu sắc thương hiệu,…Vậy nên, chỉ cần nhìn tới màu sắc người ta sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu của bạn. Vì lẽ đó, việc chọn cho công ty mình những bộ đồng phục bắt mắt, màu sắc mới lạ, độc đáo,…là cách quảng cáo sản phẩm đầy nhẹ nhàng nhưng rất dễ tiếp nhận, giúp thương hiệu đến với khách hàng nhanh nhất.

2.     Cổ vũ sự tự hào doanh nghiệp của nhân viên:

Nhiều công ty đã chọn cho nhân viên của mình những bộ đồng phục mang đặc trưng riêng, phù hợp với điều kiện, môi trường làm việc,…không chỉ giúp tăng thêm sự năng động, đồng phục công ty còn giúp nhân viên tự hào về doanh nghiệp, công ty, nơi họ đang làm việc. Nếu đó là công ty lớn, niềm tự hào ấy càng tăng cao và ngược lại, nếu chỉ là một doanh nghiệp, công ty nhỏ, đồng phục sẽ giúp nhân viên thêm nỗ lực và cố gắng.3.     Thu hút khách hàng mới:

Theo những nghiên cứu về thị trường cho thấy, có 90% lượt mua hàng dựa vào ấn tượng thị giác và 84,7% khách hàng cho biết màu sắc là lý do chính khi chọn mua một sản phẩm. Có đến 80% người cho rằng màu sắc giúp nhớ và nhận biết thương hiệu. Do vậy, chọn những bộ đồng phục công ty có màu sắc nổi bật, khác biệt, thương hiệu độc đáo,…là cách giúp thương hiệu thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

          Trên đây là một vài lý do Đồng phục Sao Việt gợi ý bạn về tầm quan trọng của đồng phục quảng cáo. Thấu hiểu sự quan trọng của đồng phục công ty, đặc biệt đồng phục quảng cáo, đồng phục Sao Việt luôn tích cực đổi mới, sáng tạo thêm nhiều kiểu cách, mẫu mã, thiết kế,…giúp tạo sự nổi bật cho công ty, thương hiệu của bạn. Đến với Sao Việt, hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trong việc lựa chọn, thiết kế và tạo ra sản phẩm đồng phục công ty ưng ý nhất, mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với thị trường.
Thảo Phương