Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
Đại lý nhận giao nước uống Vihawa tận nhà ở quận 9
Ngày đăng tin: 14-11-17  - Nơi rao: - Lượt xem : 39
Người đăng : Phương Nam {phuongnamvina32} - Địa chỉ : 3 Bùi Đình Túy, p.26, q.bình thạnh
Công ty : Công ty Phương Nam Vina
Điện thoại : 0835532306 - YIM : - Skype :
Nội dung tin đăng :
Các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình hiện nay được nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,… ở quận 9 lựa chọn sử. Vì với cuộc sống ngày càng hiện đại và bận rộn việc sử dụng nước uống đóng bình, đóng chai sẽ tiện lợi hơn vừa đảm bảo an toàn, không phải tốn nhiều thời gian như đun sôi nước để nguội. Đặc biệt trong nước uống Vihawa còn có hàm lượng cho phép các khoáng chất: Natri, Canxi, Magie, Kali, Acid silic,… sẽ giúp tăng cường chức năng hệ miễn dịch để bảo vệ các cơ quan, ngăn ngừa sự xâm nhập của các kim loại nặng trong khói bụi, ánh nắng mặt trời, đồng thời làm tăng cường khả năng co giãn và độ mềm mại của làn da. Ngoài ra, còn kích thích quá trình trao đổi chất, bổ sung canxi và còn nhiều tác dụng khác nữa. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, tìm kiếm đại lý nhận giao nước uống Vihawa tận nhà ở quận 9 thì hãy tham khảo và lựa chọn Minh Nhật chúng tôi.

[IMG] 

Đại lý nước Minh Nhật nhận giao nước uống Vihawa tận nhà ở quận 9

Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp nước uống tinh khiết Vihawa ở quận 9 và các quận huyện khác ở TPHCM, nên đại lý Minh Nhật chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng. Nước uống Vihawa là sản phẩm được đại lý chúng tôi lấy trực tiếp từ công ty Vĩnh Hảo tại Việt Nam nên luôn đảm bảo chất lượng, an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của người dùng. Đại lý chúng tôi sẽ không vì lợi nhuận mà lấy nước uống từ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, kém chất lượng để cung cấp cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nhận nhiệt tình, năng động của đại lý chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá và giao nước đến tận nơi nhanh chóng chỉ từ 5 - 20 phút sau khi bạn đặt hàng.

Hiện nay, để đáp ứng cho mục đích nhu cầu sử dụng khác nhau của người dân, đại lý Minh Nhật chúng tôi còn triển khai cung cấp nước uống Vihawa với các loại thể tích khác như: 

-  Nước uống tinh khiết Vihawa đóng chai 350ml.

-  Nước uống tinh khiết Vihawa đóng chai 500ml.

-  Nước uống tinh khiết Vihawa đóng chai 1,5L.

-  Nước uống tinh khiết Vihawa đóng chai 5L.

-  Nước uống tinh khiết Vihawa đóng bình 19L.

-  Nước uống tinh khiết Vihawa đóng bình 20L.

Ngoài ra, đại lý nước Minh Nhật Water còn triển khai cung cấp các sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như:  nước uống I-on Life, nước uống Bidrico, nước uống Aquafina, nước uống 333, nước uống Lavie, nước uống Vĩnh Hảo,…nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dân.

Đại lý nước uống Vihawa ở quận 9 - Minh Nhật Water  là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Hãy liên hệ với đại lý chúng tôi qua số điện thoại: 0902 586 701, 0908 944 239 để được giao nước uống Vihawa tận nhà.Tin rao vặt tiếp theo cùng chuyên mục