Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
Lưu ý về chuẩn mực của phong bì thư cần biết
Ngày đăng tin: 14-11-17  - Nơi rao: Tp.HCM - Lượt xem : 50
Người đăng : key nguyen {sharelink2105} - Địa chỉ :
Điện thoại : 01682568965 - - Skype :
Nội dung tin đăng :
PHONG BÌ THƯ VÀ MỘT SỐ QUY CÁCH TIÊU CHUẨN

Phong bì là một bao bì phổ biến, thường được làm bằng chất liệu như giấy hoặc carton. Phong bì được thiết kế để chứa một đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu.
In phong bì truyền thống được làm từ các giấy thường là một trong ba hình dạng: hình thoi, hình gấp chéo, hoặc cánh diều. Tạo phong bì bằng cách bằng cách gấp tai giấy phong bì chia thành hình chữ nhật quanh một khu vực trung tâm. Theo cách này, hình chữ nhật được hiện ra với một sự bố trí của bốn cánh tai giấy bao quanh
Tầm quan trọng của phong bì thư:
Có thể nói In phong bì thư là một trong những việc vô cùng cần thiết với mỗi doanh nghiệp, công ty. Phong bì là dạng bao bì phổ biến trong đời sống hàng ngày, nhưng trong doanh nghiệp phong bì thư không chỉ mang ý nghĩa lịch sự, tế nhị, bảo mật tài liệu, mà còn là một khí cụ góp phần để quảng bá cho thương hiệu của mỗi doanh nghiệp Do vậy trên phong bì sẽ hiện diện thương hiệu, thông tin liên hệ hay các thông điệp mà một công ty muốn gửi đến khách hàng chiến lược của mình. Bởi một chiếc phong bì dù được thiết kế in ấn tinh sảo hay dễ dàng cũng là quan trọng trong các giao dịch thương mại hay bất kỳ công việc gì.
Với tầm quan trong của phong bì thư, nên việc in phong bì thư trong mỗi công ty doanh nghiệp là một điều không thể thiếu. Phong bì thư hiện diện trong tất cả các công việc hàng ngày đã nói lên tầm quan trọng của nó.
Hầu hết phong bì thư được áp dụng như là một phần của chiến lược maketing. Hình ảnh thương hiệu của bạn được in lên phong bì thư như một nỗ lực làm thương hiệu của bạn khi bạn gửi cho khách hàng một tài liệu hay thông tin hoặc mặt hàng nào đó. Vai trò của việc in phong bì thư trở nên rất cần thiết khi bạn muốn kiến tạo nên một thương hiệu mạnh.
Các chứa hàm lượng cấu tạo thiết kế phong bì thư
1. Keo dán phong bì
2. Nắp đậy phong bì
3. Gân giấy gập lại để niêm phong phong bì.
4. Khoảng trắng nơi phong bì bên trong lộ ra
5. Gập cạnh bên của phong bì
6. Cạnh phong bì
7. Tai phong bì
8. Gập giấy dưới phong bì
9. Khoảng cách đè giữa (5) và (8)
10. Cạnh dưới phong bì


Minh họa các cấu tạo gồm cấu tạo phong bìCác kiểu phong bì điển hình thường phân biệt qua nắp đậy phong bì
- Nắp phong bì thương mại thường là cạnh nhọn, góc tròn nông
- Phong bì túi nắp có hình chữ nhật cạnh tròn
- Phòng bì vuông hoặc hình chữ nhật với khía cạnh thẳng và góc không tròn
- Phong bì bưu chính nắp hình tam giác với một góc nhọn hoặc hơi tròn.
Minh họa các kiểu dáng nắp phong bì phổ biếnMinh họa các kiểu gấp phong bì phổ biếnKích thước tiêu chuẩn quốc tế của phong bì thư:


Tùy theo nhu cầu sử dụng mà in phong bì khổ phù hợp nhất cho bạn.
Phong bì của bạn nên có kích thước tương ứng với giấy tiêu đề thư bên trong. Loại kích thước phổ thông là 12 x 22cm thích hợp khi in thiệp chúc mừng, loại 16 x 23cm và phong bì kích thước A4 phù hợp hơn cho các công ty đựng tài liệu, hợp đồng và thư chào mời quảng bá sản phẩm.
Các kích thước phong bì thường dùng trong kinh doanh thương mại


Việc in phong bì đẹp ,in phong bì chất lượng cao mà giá thành thấp luôn là mối ân cần của rất nhiều các doanh nghiệp.Hãy để mối lo của bạn cho chúng tôi.Tại http://indepthanglong.com chúng tôi luôn luôn cam kết các tiêu chí đó của bạn.Chúng tôi có hệ thông máy in offset khổ lớn rộng và chuẩn xác màu.Việc in phong bì với tất cả các kích cỡ hiện thời đây chỉ là chuyện nhỏ của chúng tôi.
Với đội ngũ thiết kế chuyên sâu và lâu năm trong nghề chúng tôi sẽ sản xuất nhưng mà mẫu thiết kế cam kết quý khách hài lòng 100%
Trong khi chúng tôi cũng có rất nhiều mẫu thiết kế phong bì ,in phong bì đẹp cho bạn dễ chịu lựa chọn.


>>> Liên hệ để được tư vấn về in phong bì giá rẻ: http://indepthanglong.com/in-phong-bi.html
Tin rao vặt tiếp theo cùng chuyên mục